Dịch vụ thay ổ cứng SSD laptop giá rẻ tại thành phố HCM

Lượt xem: 737

Sửa laptop 24h Ổ cứng ssd laptop của bạn đang bị hỏng hóc? Bạn muốn thay mới ổ cứng để nâng cao chất lượng và hiệu suất công việc? Vậy đâu là địa chỉ thay ổ cứng SSD laptop giá rẻ tại thành phố HCM ? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-laptop-gia-re-tai-thanh-pho-hcm-01

Thay ổ cứng SSD laptop giá rẻ ở đâu?

Hiện nay, đa phần laptop đều sử dụng ổ cứng SSD, ổ cứng thể rắn này đã trở thành một linh kiện phổ biến mang lại những lợi ích rõ rệt và gây nghiện đến khách hàng ngay lần sử dụng đầu tiên khi tốc độ đọc và ghi của SSD là siêu tốc. Bạn có thể thấy, khi sử dụng ổ cứng SSD laptop có thể bật ứng dụng nhanh chóng không có delay, bật máy tính cũng chỉ trong vài chục giây, văn bản mở được ngay lập tức…. Tuy nhiên giá thành khá chát nên độ ưu tiên của người dùng với ổ cứng ssd luôn đặt sau mọi linh kiện khác.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD laptop giá rẻ cho laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-laptop-gia-re-tai-thanh-pho-hcm-02

 Vậy làm sao để xứng đáng với số tiền mình bỏ ra để thay thế một ổ cứng SSD. Bạn đang lo lắng về dịch vụ và chất lượng khi thay ổ cứng SSD ? Hãy đến với Sửa laptop 24h – chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thay ổ cứng SSD laptop giá rẻ tại thành phố HCM  chất lượng, uy tín tuyệt đối.

Tại sau nên chọn thay ổ cứng ssd tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của ổ cứng ssd bởi chúng tôi là công ty có uy tín chất lượng lâu năm trong nghề với một số lượng khách hàng lớn đã từng tin tưởng lựa chọn là địa chỉ thay ổ cứng SSD laptop giá rẻ từ sinh viên đến các nhân vien IT.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-laptop-gia-re-tai-thanh-pho-hcm-03

Khi thay ổ cứng ssd laptop tại Sửa laptop 24h  bạn có được bảo hành về chất lượng ổ cứng sau khi thay từ 12 đến 24 tháng, nếu trong quá trình sử dụng có bất cứ những hỏng hóc, trục trặc nào bạn đều có thể liên hệ với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tại đây.

Toàn bộ đội ngũ chuyên viên Sửa laptop 24h đều được đào tạo bài bản, có trình độ kỹ thuật chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, sẵn sàng phục vụ và mang lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của mình. 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-laptop-gia-re-tai-thanh-pho-hcm-04

Bên cạnh đó, trường hợp thay ổ cứng SSD laptop về sử dụng khách hàng gặp bệnh cũ trước đó lặp lại đến lần thứ 3 sẽ được hoàn lại tất cả số tiền. Đồng thời, mọi linh kiện máy tính của khách hàng khi sưa chữa tại Sửa laptop 24h đều được đảm bảo, không có sự thất lạc, tráo đổi hay luộc đồ. Nếu khách hàng phát hiện sẽ 1 sẽ được bù lại gấp 10 lần. Phương châm làm việc của Sửa laptop 24h là chất lượng dịch vụ và làm hài lòng khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, tiêu chí thành công ngày hôm nay của công ty.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-laptop-gia-re-tai-thanh-pho-hcm-05

Thay ổ cứng SSD laptop giá rẻ tại thành phố HCM hãy đến với Sửa laptop 24h, chúng tôi luôn đồng hành mang đến những dịch vụ tốt nhất cho bạn.

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-laptop-gia-re-tai-thanh-pho-hcm-07

1900.29.29.79