Dịch vụ thay ổ cứng SSD sata 3 chính hãng lấy ngay

Lượt xem: 597

Sửa laptop 24h Hiện nay xu hướng người dùng đang dần sang sử dụng ổ cứng SSD cho laptop thay vì sử dụng ổ cứng truyền thống HDD như trước đây. Với những bạn yên thích công nghệ mới việc thay ổ cứng SSD sata 3 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-sata-3-chinh-hang-lay-ngay-01

Dịch vụ thay ổ cứng SSD sata 3 lấy ngay

Hiện nay trên thị trường công nghệ ổ cứng SSD được coi là sản phẩm dẫn đầu về tốc độ xử lý dữ liệu, độ bền cao, an toàn bảo mật tuyệt đối. Sửa laptop 24h là nhà phân phối chính hãng và cung cấp dịch vụ thay ổ cứng SSD sata 3 tại Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng của khách hàng đây cũng là yếu tố cốt lõi mang tới sự thành công cho Sửa laptop 24h.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD sata 3 laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-sata-3-chinh-hang-lay-ngay-02

Tuy nhiên với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường Sửa laptop 24h luôn cố gắng để khẳng định vị trí của mình trong làm khách hàng,chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ thay ổ cứng SSD sata 3 tại Sửa laptop 24h.

Với sự cố gắng và nỗ lực vì lợi ích của khách hàng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ thực hiện thao tác thay ổ cứng SSD sata 3 một cách nhanh chóng nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-sata-3-chinh-hang-lay-ngay-03

Nhiều khách hàng hiện nay còn băn khoăn tới chất lượng của sản phẩm và dịch vụ họ lo ngại khi mua phải ổ cứng SSD chất lượng gây ảnh hưởng tới hiệu suất công việc cũng như làm ảnh hưởng tới laptop của khách hàng.

Những băn khoăn đó không phải là không có cơ sở bởi vị trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp ổ cứng SSD sata 3 tràn lan khiến cho khách hàng không biết nên lựa chọn đơn vị uy tín nào. Chính vì thế để tránh xảy ra tình trạng trên Sửa laptop 24h là đơn vị phân phối và cung cấp dịch vụ thay ổ cứng SSD chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh.

Thay ổ cứng SSD sata 3 tại Sửa laptop 24h

Nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Sửa laptop 24h được đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ thay ổ cứng SSD sata 3 tại Hồ Chí Minh.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-sata-3-chinh-hang-lay-ngay-04

Sử dụng dịch vụ thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành. Với chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng ,một đổi một trong vòng 15 phút sẽ giúp bạn có được dịch vụ tốt nhất nâng cao hiệu suất công việc của bạn.

Đối với khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop

dich-vu-thay-o-cung-ssd-sata-3-chinh-hang-lay-ngay-05

Ổ cứng SSD sata 3 có tốc độ xử lý nhanh, độ bền cao thiết kế gọn nhẹ là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng hiện nay. Hãy đến với Sửa laptop 24h chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại Hồ Chí Minh.

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-sata-3-chinh-hang-lay-ngay-07

1900.29.29.79