Dịch vụ thay ổ cứng SSD tốt nhất uy tín tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 674

Sửa laptop 24h Ổ cứng của bạn đang bị lỗi khi sử dụng máy hay bị treo khiến cho bạn muốn nâng cấp lên dòng ổ cứng SSD tốt để đáp ứng được công việc cho bạn, bạn đang ở Hồ Chí Minh và muốn tìm đơn vị thay ổ cứng uy tín. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ thay ổ cứng SSD tốt nhất hiện nay với giá cả phù hợp cùng chất lượng đảm bảo sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-tot-nhat-uy-tin-tai-ho-chi-minh-01

Dịch vụ thay ổ cứng SSD tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Ổ cứng SSD là dòng ổ cứng thế rắn với nhiều tính năng nổi bật giúp cho người dùng nâng cao được hiệu năng sử dụng, nếu như trước đây việc sử dụng ổ cứng HDD truyền thống với mức giá rẻ nhưng tốc độ xử lý dữ liệu tương đối chậm, khi làm việc máy hay còn bị đơn khiến người dùng khó chịu thì ngày nay ổ cứng SSD tốt sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề đó.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD kingston v300 240GB laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-tot-nhat-uy-tin-tai-ho-chi-minh-02

Với giá cả khá phù hợp bạn đã thể lựa chọn cho mình dòng ổ cứng SSD giúp tốc độ xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng, bạn không phải lo lắng máy bị treo khi mở nhiều tab cùng một lúc để làm việc hoặc tải ứng dụng, hay sử dụng phần mềm gặp khó khăn, bởi vì ổ cứng SSD sẽ nâng cao hiệu năng sử dụng laptop, với tốc độ xử lý một cách nhanh chóng, độ bền cao, giúp bạn hoàn toàn có thể mang theo khi di chuyển giúp công việc của bạn được thực hiện một cách dễ dàng hơn.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-tot-nhat-uy-tin-tai-ho-chi-minh-03

Ổ cứng SSD tốt nhất hiện nay so với các dòng ổ cứng thông thường do đó mà việc sử dụng ổ cứng SSD cũng khá dễ dàng, đến với Sửa laptop 24h bạn chỉ cần nói cho chúng tôi biết mục đích sử dụng ổ cứng của bạn là gì chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất có dung lượng phù hợp với công việc của bạn.

Tại sao nên thay ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24

Là nhà cung cấp các dòng ổ cứng SSD tốt nhất tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng tại đây, đặc biệt với đội ngũ nhân viên nhiệt tình kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn có được sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-tot-nhat-uy-tin-tai-ho-chi-minh-04

Chế độ bảo hành tại Sửa laptop 24h là từ 12 - 24 tháng, một đổi một trong vòng 15 phút, trong quá trình bảo hành nếu lỗi cũ bị lặp lại 3 lần chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền cho quý khách. Đặc biệt nếu phát hiện tráo đổi đồ của khách, luộc đồ, thất lạc chúng tôi sẽ đền 1 gấp 10 lần so với giá trị sản phẩm của bạn.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi giành cho khách hàng,với người dùng làm lĩnh vực kinh doành máy tính, điện thoại… hoặc khách hàng thân thiết sẽ có những chế độ ưu đãi tốt nhất, ngoài ra nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.

dich-vu-thay-o-cung-ssd-tot-nhat-uy-tin-tai-ho-chi-minh-05

Tất cả các linh kiệm của ổ cứng SSD tốt của Sửa laptop 24h đều nguyên tem của nhà sản xuất đã được trải qua quá trình vận chuyển và kiểm tra nghiêm ngặt giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Với địa điểm khá thuận lợi gần ngay bến xe Miền Đông do đó mà khách hàng nhất là sinh viên có thể di chuyển bằng xe buýt rất là tiện lợi.

Sửa laptop 24h luôn đồng hành cùng quý khách hàng với mong muốn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

 

dich-vu-thay-o-cung-ssd-tot-nhat-uy-tin-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79