Dịch vụ thay pin CMOS laptop Asus lấy ngay 15 Phút

Lượt xem: 477

Sửa laptop 24h Dạo gần đây mỗi khi khởi động laptop mình phải nhấn F2 thì mới vào được Windows, ngoài ra ngày giờ bị sai mặc dù ngày nào mình cũng sửa lại. Mình có tham khảo thì được biết CMOS laptop đã bị hỏng. Không biết ở Hồ Chí Minh có địa chỉ nào nhận thay pin CMOS laptop Asus lấy ngay không ạ?

dich-vu-thay-pin-cmos-laptop-asus-lay-ngay-15-phut-01

Khi nào cần thay pin CMOS laptop Asus

Laptop Asus là một trong những hãng laptop phổ thông được nhiều người dùng sử dụng nhằm phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng ngày giờ bị sai, mỗi lần bật nguồn lên cần phải nhấn vào F2 thì mới vào windows được. Đặc biệt là dữ liệu đã lưu trữ nhưng khi khởi động lại máy thì lại bị mất điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới công việc của bạn.

dich-vu-thay-pin-cmos-laptop-asus-lay-ngay-15-phut-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Tuổi thọ trung bình của pin CMOS laptop là từ 3-4 năm, trong thời gian sử dụng laptop lâu dài nếu không được thay mới người dùng sẽ gặp những dấu hiệu lỗi pin CMOS như trên. Điều nên làm lúc này là mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay pin CMOS laptop Asus đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sửa laptop 24h là trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, thay pin CMOS laptop Asus, vệ sinh laptop… tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều được thay mới và đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

dich-vu-thay-pin-cmos-laptop-asus-lay-ngay-15-phut-03

Sửa laptop 24h nhận thay pin CMOS laptop Asus lấy ngay tại Hồ Chí Minh

Với mong muốn được thay pin CMOS laptop Asus lấy ngay tại địa chỉ chính hãng do đó mà Sửa laptop 24h đã hiểu được nỗi lo lắng của khách hàng. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h đó cũng là động lực giúp cho công ty không ngừng phát triển hơn nữa nhằm mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

dich-vu-thay-pin-cmos-laptop-asus-lay-ngay-15-phut-04

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay pin CMOS laptop Asus một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ khoảng 15 phút chờ đợi bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Mọi thao tác được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên dó đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh, bạn sẽ thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 09

dich-vu-thay-pin-cmos-laptop-asus-lay-ngay-15-phut-05

 

dich-vu-thay-pin-cmos-laptop-asus-lay-ngay-15-phut-06

1900.29.29.79