Dịch vụ thay thế ổ cứng SSD 90GB tốt nhất hiện nay HCM

Lượt xem: 641

Sửa laptop 24h Sở hữu tốc độ đọc/ghi nhanh gấp 4-5 lần so với ổ cứng HDD truyền thống và đặc biệt không gây ồn. Khởi động máy tính chỉ trong 7-10 giây và thoải mái chạy cùng lúc nhiều ứng dụng, cứng SSD 90GB đang ngày càng được các tín đồ công nghệ săn lùng và ưa chuộng. Và một trong số ít các địa chỉ tin cậy cho dòng sản phẩm ổ cứng SSD 90GB đó chính là Sửa laptop 24h.

dich-vu-thay-the-o-cung-ssd-90gb-tot-nhat-hien-nay-hcm-01

Ổ cứng SSD 90GB mua ở đâu?

Sản phẩm ổ cứng SSD 90GB có kích thước 2,5 inch, hỗ trợ TRIM, giao diện SATA 3Gbps và cung cấp tốc độ đọc ghi tương ứng là 285/275 MB/s. Ổ cứng SSD 90GB đặc biệt phổ biến với người dùng máy tính cũng như trong giới game thủ. Sự ra đời của ổ cứng SSD 90GB  giúp cho khách hàng có thêm  lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình, nhất là đối với các hộ gia đình.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD 90GB laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

dich-vu-thay-the-o-cung-ssd-90gb-tot-nhat-hien-nay-hcm-02

Điểm cộng hoàn hảo cho dịch vụ thay thế ổ cứng SSD 90GB tại Sửa laptop 24h

Là một trong những trung tâm uy tín bậc nhất tại HCM, Sửa laptop 24h mang đến cho quý khách hàng sản phẩm ổ cứng SSD 90GB chính hãng chất lượng với mức giá hợp lý.

Đến với Sửa laptop 24h khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm, cùng những dịch vụ ưu đãi, siêu tiết kiệm thông qua các chính sách bảo hành và khuyến mãi. Cụ thể, với bất cứ khách hàng nào của Sửa laptop 24h khi thay mới ổ cứng SSD 90GB đều được cam kết bảo hành tứ 12 – 24 tháng. Được “1 ĐỔI 1” trong vòng 15’ nếu phát hiện ra sản phẩm ổ cứng SSD 90GB là hàng giả, hàng nhái, hoặc kém chất lượng.

dich-vu-thay-the-o-cung-ssd-90gb-tot-nhat-hien-nay-hcm-03

Ngoài ra, Sửa laptop 24h sẽ miễn phí toàn bộ chi phí  lắp và cài đặt hệ điều hành cho khách hàng khi thay mới ổ cứng SSD 90GB. Đồng thời, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của mình cho tất cả cá đối tượng, Sửa laptop 24h áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm 50% cho học sinh, sinh viên khi tham gia vệ sinh, cài win laptop tại công ty.

dich-vu-thay-the-o-cung-ssd-90gb-tot-nhat-hien-nay-hcm-04

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, thay thế các thiết bị máy tính, điện tử, Sửa laptop 24h thấu hiểu được nhu cầu tiêu dùng của quý khách hàng để từ đó mang đến những sản phẩm ổ cứng SSD 90GB  tốt nhất với mức giá rẻ nhất.

dich-vu-thay-the-o-cung-ssd-90gb-tot-nhat-hien-nay-hcm-05

Phương châm hoạt động của Sửa laptop 24h đó chính là sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi, đó là lý do mà Sửa laptop 24h đã, đang và sẽ không ngừng cố gắng nỗ lực phấn đấu hơn nữa để đem đến cho khách hàng một dịch vụ thay thế ổ cứng SSD 90GB chất lượng tuyệt hảo. Có thể khẳng định rằng, Sửa laptop 24h thực sự là điểm đến tuyệt vời có mọi khách hàng!.

 

dich-vu-thay-the-o-cung-ssd-90gb-tot-nhat-hien-nay-hcm-07

1900.29.29.79