Dịch vụ tối ưu laptop Win 8.1 chạy chậm về như Mới TPHCM

Lượt xem: 241

Sửa laptop 24h Laptop của em đang sử dụng Win 8.1 lúc đầu thì máy chạy rất ổn nhưng dạo dần đây laptop chạy chậm. Có ai gặp tình trạng giống em không, chia sẻ cho em cách khắc phục lỗi laptop Win 8.1 chạy chậm với ạ?

dich-vu-toi-uu-laptop-win-81-chay-cham-ve-nhu-moi-tphcm-01

Cách khắc phục lỗi laptop Win 8.1 chạy chậm

Win 8.1 là hệ điều hành mà nhiều người dùng sử dụng bởi tốc độ xử lý nhanh. Tuy nhiên nhiều người dùng lại gặp phải tình trạng laptop Win 8.1 chạy chậm có thể là do người dùng sử dụng không đúng cách hoặc laptop bị nhiễm virus và những phần mềm độc hại. Dưới đây là cách khắc phục tình trạng laptop Win 8.1 chạy chậmSửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

dich-vu-toi-uu-laptop-win-81-chay-cham-ve-nhu-moi-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  • Gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết: Lạn dụng phần mềm sẽ khiến cho bộ nhớ laptop bị đầy làm giảm tốc độ load của máy và là nguyên nhân khiến cho laptop của bạn chạy chậm. Để khắc phục tình trạng  laptop Win 8.1 chạy chậm bạn nên gỡ bỏ những phần mềm không cần thiết ra khỏi laptop.
  • Xóa bộ nhớ đệm trên Win 8: Quá trình sử dụng laptop sẽ được lưu trữ trên bộ nhớ đệm của laptop. Nếu như bộ nhớ đệm đầy sẽ khiến cho laptop hoạt động chậm lại do đó mà cách sửa lỗi laptop Win 8.1 chạy chậm là xóa bộ nhớ đệm đi liên tục sẽ giúp cho laptop hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn.
  • Xóa file và thư mục rác: Nhiều thư mục hoặc file bạn đã xóa nhưng nó vẫn lưu trữ ở ổ Recycle Bin khiến cho laptop của bạn chạy chậm. Bạn chỉ cần phải xóa fie và thư mục trong Recycle Bin để đảm bảo laptop hoạt động nhanh hơn.
  • Tắt hiệu ứng ảnh chữ không cần thiết: Khi sử dụng Win 8 bạn nên tắt những hiệu ứng ảnh chữ không cần thiết giúp tăng tốc độ laptop Win 8 và tiết kiệm pin khi sử dụng.

dich-vu-toi-uu-laptop-win-81-chay-cham-ve-nhu-moi-tphcm-03

Với những cách sửa lỗi laptop Win 8.1 chạy chậm mà Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Nếu trong trường hợp bạn không tự xử lý được thì nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục lỗi hiệu quả.

Quy trình sửa lỗi laptop Win 8.1 chạy chậm tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop Win 8.1 chạy chậm, nâng cấp RAM laptop, cài win laptop… uy tín nhất tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ thực hiện quy trình sửa lỗi chuyên nghiệp như sau:

dich-vu-toi-uu-laptop-win-81-chay-cham-ve-nhu-moi-tphcm-04

  • Xác định vấn đề lỗi laptop đang gặp phải
  • Thông báo tình trạng máy và tư vấn phương án sửa lỗi laptop Win 8.1 chạy chậm cũng như báo giá cụ thể cho quý khách hàng.
  • Nhân viên hướng dẫn khách hàng ký vào các linh kiện trong máy để tránh trường hợp bị thất lạc linh kiện
  • Quá trình sửa chữa nhanh chóng được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên.
  • Sau khi lỗi laptop Win 8.1 chạy chậm được khắc phục nhân viên kỹ thuật cùng với khách hàng test lại máy.
  • Dán tem và viết phiếu bảo hành
  • Thanh toán và bàn giao máy cho khách hàng.

Chế độ bảo hành dài hạn, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất. Ngoài ra Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với giá sửa lỗi laptop Win 8.1 chạy chậm luôn rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng cam kết tốt nhất chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


 

dich-vu-toi-uu-laptop-win-81-chay-cham-ve-nhu-moi-tphcm-06

1900.29.29.79