Đơn vị bán ổ cứng SSD chính hãng nhà sản xuất tại HCM

Lượt xem: 684

Sửa laptop 24h là đơn vị chuyên phân phối và thay các loại ổ cứng chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, đặc biệt ổ cứng SSD chính hãng phù hợp tất cả nhu cầu về lưu trữ dữ liệu của cá nhân và doanh nghiệp.

don-vi-ban-o-cung-ssd-chinh-hang-nha-san-xuat-tai-hcm-01

Đơn vị bán ổ cứng SSD chính hãng tại Hồ Chí Minh

Với phương châm uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng Sửa laptop 24h luôn mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Trước kia hầu như người dùng đều sử dụng ổ đĩa truyền thống trong khi đó nhu cầu dữ liệu ngày càng nhiều, dung lượng của file dữ liệu cũng tăng theo, một khi laptop có quá nhiều dữ liệu ổ cứng sẽ xảy ra tình trạng phân mảnh gây ra tình trạng truyền tải dữ liệu chậm chễ, do đó mà giải pháp tăng tốc truyền tải dữ liệu chính là ổ cứng SSD chính hãng.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

don-vi-ban-o-cung-ssd-chinh-hang-nha-san-xuat-tai-hcm-02

Không giống với ổ cứng HDD ổ cứng SSD là dòng ổ cứng thể rắn nó lưu trữ dữ liệu trong các chip flash giúp cho tốc độ truyề dữ liệu không bị chậm khi ổ trong cứng bị phân mảnh.

Với sự ra đời của ổ cứng SSD đã đáp ứng rất nhiều nhu cầu lưu trữ của người dùng, với tốc độ xử lí nhanh, tốc độ truyền dữ liệu cực nhanh hoạt động êm ái và chống sốc tuyệt vời.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng dễ dàng tìm được loại ổ cứng SSD chính hãng chất lượng tốt nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng mà sản phẩm này mang đến cho bạn.

don-vi-ban-o-cung-ssd-chinh-hang-nha-san-xuat-tai-hcm-03

Sửa laptop 24h luôn có mức giá tốt so với các đơn vị khác, với chất lượng sản phẩm được kiểm tra rất khắt khe để có được một sản phẩm chất lượng. Chính vì thế tất cả các sản phẩm của Sửa laptop 24h có giá tốt nhất trên thị trường.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được ổ cứng SSD chính hãng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn. Ngoài ra mua ổ cứng SSD tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lắp và cài đặt hệ điều hành.

don-vi-ban-o-cung-ssd-chinh-hang-nha-san-xuat-tai-hcm-04

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đặc biệt khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá lên đến 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop và vệ sinh laptop.

Chế độ bảo hành tại Sửa laptop 24h là từ 12 - 24 tháng, trong thời gian bảo hành nếu quý khách hàng có thắc mắc gì về sản phẩm có thể mang tới trung tâm để nhân viên của chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng ổ cứng nhằm mang lại tuổi thọ cao nhất cho sản phẩm.

don-vi-ban-o-cung-ssd-chinh-hang-nha-san-xuat-tai-hcm-05

Sửa laptop 24h là đơn vị chuyên cung cấp và thay ổ cứng SSD chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, chúng tôi hy vọng sẽ là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng khi bạn sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

don-vi-ban-o-cung-ssd-chinh-hang-nha-san-xuat-tai-hcm-07

 

1900.29.29.79