Đơn vị bán ổ cứng SSD cho laptop uy tín TPHCM

Lượt xem: 1514

Sửa laptop 24h Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao laptop của mình dùng cấu hình cao, không cài nhiều ứng dụng mà vẫn chạy chậm và chạy khá ồ chưa, câu trả lời là do ổ cứng mà laptop bạn dùng, các ổ cứng cơ học trên laptop thường có điện năng, nhiệt năng và độ ồn nên hoạt động chậm khiến cho việc khởi động máy tính, mở ứng dụng… trên laptop rât chậm. Một chiếc ổ cứng SSD cho laptop sẽ giải quyết giúp bạn tình trạng này.

don-vi-ban-o-cung-ssd-cho-laptop-uy-tin-tphcm-01

Tìm hiểu về ổ cứng SSD cho laptop

Hiện nay ổ cứng SSD cho laptop đang được sử dụng nhiều bởi tốc độ truy xuất nhanh đáng kể, nếu dùng làm ổ cài hệ điều hành thì sẽ rất tuyệt vời nó phù hợp cho tất cả mọi người.

Trước kia ổ cứng SSD có giá thành hơi cao nhưng ngày nay đã giảm xuống nhiều và giúp giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn sử dụng ổ cứng SSD cho laptop máy tính của bạn dùng mượt hơn đặc biệt là ít bị giựt, đơ khi khởi động.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

don-vi-ban-o-cung-ssd-cho-laptop-uy-tin-tphcm-02

Ổ cứng SSD cho laptop được Sửa laptop 24h cung cấp đều được cấu tạo từ những con chip flash NAND do đó mà nó có nhiều tính năng nổi bật như là khả năng chống sốc cực tốt, độ bền cực cao và rất ít bị hư hỏng,trọng lượng nhẹ hơn ổ cứng thông thường.

Ổ cứng SSD cho laptop được chạy bằng tín hiệu điện vì thế mà tốc độ nhanh và nhiệt độ tỏa ra ít sẽ tiết kiệm được điện năng đáng kể, nếu bạn thường xuyên phải đi lại thì ổ cứng SSD cho laptop lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

don-vi-ban-o-cung-ssd-cho-laptop-uy-tin-tphcm-03

Vì mục tiêu sử dụng mà việc lựa chọn ổ cứng SSD cho laptop cũng khác nhau, có nhiều loại ổ cứng SSD được chia mức giá từ cao cấp,tầm trung và hiệu năng của ổ cứng SSD cho laptop  cũng khác nhau, do đó mà trước khi mua ổ cứng SSD ban cần phải biết hiệu năng của nó là như thế nào để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Mua ổ cứng SSD cho laptop tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là đơn vị cùng cấp và thay thế ổ cứng SSD cho laptop uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có tay nghề chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được ổ cứng SSD với hiệu năng phù hợp với mục đích sử dụng của bạn.

don-vi-ban-o-cung-ssd-cho-laptop-uy-tin-tphcm-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chị phí lắp đặt và cài đặt hệ điều hành khi thay ổ cứng SSD cho laptop tại trung tâm.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi giành cho khách hàng, với khách hàng là sinh viên sẽ được giảm 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop

Chế độ bảo hành tại Sửa laptop 24h là từ 12 - 24 tháng, với khách hàng mua ổ cứng SSD cho laptop có thể đổi trả trong 15 phút.

don-vi-ban-o-cung-ssd-cho-laptop-uy-tin-tphcm-05

Lựa chọn mua ổ cứng SSD cho laptop tại Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách hàng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

 

don-vi-ban-o-cung-ssd-cho-laptop-uy-tin-tphcm-07

1900.29.29.79