Đơn vị cung cấp ổ cứng SSD rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 670

Sửa laptop 24h Hiện nay ổ cứng SSD đang là sự lựa chọn của hầu hết người dùng laptop, giá cả của ổ cứng SSD ngày nay cũng rẻ hơn so với trước đây, vì thế mà nhiều người dùng ở Hồ Chí Minh đang tìm kiếm nhà cung cấp ổ cứng SSD rẻ nhất phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng.

don-vi-cung-cap-o-cung-ssd-re-nhat-tai-ho-chi-minh-01

Cung cấp ổ cứng SSD rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Biết được nhu cầu của khách hàng Sửa laptop 24h là nhà cung cấp và thay ổ cứng SSD uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực công nghệ chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được ổ cứng SSD rẻ nhất, chất lượng tốt nhất.

Tham khảo bảng giá mua ổ cứng SSD rẻ nhất các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Thay ổ cứng laptop (Thay ổ cứng SSD, HDD chính hãng)

 

don-vi-cung-cap-o-cung-ssd-re-nhat-tai-ho-chi-minh-02

Ổ cứng thể rắn SSD luôn được khách hàng quan tâm với nhiều tính năng nổi bật giúp bạn tải nhiều ứng dụng, phần mềm một cách nhanh chóng, tốc độ xử lý dữ liệu nhanh hơn gấp nhiều lần so với ổ cứng HDD truyền thống giúp nâng cao hiệu suất công việc của bạn.

Đặc biệt với thiết kế gọn nhẹ và độ bền cao sẽ giúp cho bạn dễ dàng mang theo khi di chuyển, nếu như bạn làm việc cần mở nhiều tab một lúc thì ổ cứng SSD sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

don-vi-cung-cap-o-cung-ssd-re-nhat-tai-ho-chi-minh-03

Nhằm mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm ổ cứng SSD rẻ nhất với chất lượng đảm bảo, giá cả phải chăng bạn sẽ không tìm được đơn vị nào uy tín như ở Sửa laptop 24h.

Lựa chọn ổ cứng SSD rẻ nhất tại Sửa laptop 24h là lựa chọn thông minh của khách hàng, bởi vì sử dụng ổ cứng SSD sẽ giúp nâng cao hiệu suất công việc của bạn, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất.

don-vi-cung-cap-o-cung-ssd-re-nhat-tai-ho-chi-minh-04

Sửa laptop 24h cung cấp ổ cứng SSD rẻ nhất tại Hồ Chí Minh

Với nhu cầu thay ổ cứng SSD tại Hồ Chí Minh ngày càng cao Sửa laptop 24h chuyên cung cấp và thay thế các dòng ổ cứng chính hãng nhất. Đặc biệt đến với chúng tôi bạn sẽ không phải băn khoăn về giá cả, bởi Sửa laptop 24h là nhà cung cấp và thay thế ổ cứng trực tiếp cho khách hàng nên sẽ có giá rẻ hơn so với thị trường,bạn sẽ được thay ổ cứng SSD rẻ nhất mà chất lượng lại tốt nhất.

Chế độ bảo hành từ 12 - 24 tháng, trong thời gian bảo hành nếu bệnh cũ lặp lại lần thứ 3 sẽ được hoàn trả lại tiền, một đổi một trong vòng 15 phút.

Thay ổ cứng SSD rẻ nhất tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và cài đặt hệ thống, đặc biệt nếu phát hiện linh kiện bị tráo đổi, luộc đồ sẽ đền 1 gấp 10 lần.

don-vi-cung-cap-o-cung-ssd-re-nhat-tai-ho-chi-minh-05

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng đặc biệt đối với khách hàng kinh doanh máy tính, điện thoại, khách hàng thân thiết sẽ được có chế độ ưu đãi tốt nhất, nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm 50% chi phí cài win laptop và vệ sinh laptop.

Địa điểm của công ty gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho nhiều xe đi lại đặc biệt các bạn sinh viên sử dụng xe buýt là phương tiện sẽ rất tiện.

Tất cả các linh kiện đều nguyên tem của nhà sản xuất. Với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt giúp quý khác hàng yên tâm hơn khi lựa chọn Sửa laptop 24h là người bạn đồng hành.

 

don-vi-cung-cap-o-cung-ssd-re-nhat-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79