Đơn vị sửa laptop Hoàng Văn Thụ uy tín giá rẻ 50%

Lượt xem: 508

“ Sử dụng laptop được một năm thì tụ nhiên bị hỏng laptop về ổ cứng. Tôi muốn tìm địa điểm sửa laptop Hoàng Văn Thụ nhưng tôi cảm thấy chưa có cửa hàng nảo uy tín.” Hãy để Sửa laptop 24h giúp bạn sửa laptop.

don-vi-sua-laptop-hoang-van-thu-uy-tin-gia-re-50-01

Sửa laptop Hoàng Văn Thụ chính hãng tại Sửa laptop 24h

Hiện nay, xã hội phát triển theo hướng hiện đại nên việc sử dụng laptop ngày càng nhiều nhưng bên cạnh đó việc laptop bị xảy ra lỗi cũng khá nhiều và cần một nơi sửa laptop uy tín. Các cửa hàng sửa laptop Hoàng Văn Thụ mọc lên như nấm tuy nhiên việc bảo đảm uy tín thi khách hàng nên đến với Sửa laptop 24h.

don-vi-sua-laptop-hoang-van-thu-uy-tin-gia-re-50-02

Tham khảo bảng giá thay bàn phím Laptop DELL v5480 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Chúng tôi luôn hoàn thành có trách nhiệm nên mọi việc sửa laptop Hoàng Văn Thụ luôn được công khai dưới sự quan sát của khách hàng khi đến với chúng tôi đều yên tâm và tin tưởng chúng tôi sẽ mang lại laptop với tính năng hoạt động tốt.

Mọi quy trình sửa laptop Hoàng Văn Thụ chúng tôi đều tiến hành theo từng bước để đảm bảo độ chuẩn xác và không để xảy ra lỗi trong suốt thời gian sủa chữa:

 • Bước 1: Nhận laptop và tiếp nhận mọi thông tin từ khách hàng
 • Bước 2: Xem xét và xác nhận lỗi của máy tính
 • Bước 3: Trao đổi lỗi với khách hàng. Nếu laptop cần thay linh kiện thì chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng và báo giá, khách đồng ý chúng tôi sẽ tiến hành thay linh kiện mới.
 • Bước 4: Sau khi hoàn tất chúng tôi sẽ đưa khách hàng kiểm tra lại laptop để kiểm chứng việc sửa chữa laptop tại của hàng chúng tôi rất uy tín.
 • Bước 5: Hướng dẫn khách sử dụng laptop tại nhà

don-vi-sua-laptop-hoang-van-thu-uy-tin-gia-re-50-03

Bên cạnh đó, dịch vụ khác cũng rất ưa chuộng khách hàng:

 • Vệ sinh, bảo dưỡng laptop.
 • Cài đặt laptop.
 • Mua bán linh kiện laptop chính hãng.

Quy trình sửa laptop Hoàng Văn Thụ diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên, giúp bạn yên tâm không lo bị thay lại màn hình cũ, linh kiện bị tráo đổi, nếu phát hiện tình trạng trên chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra quy trình diễn ra nhanh chóng không mất nhiều thời gian chờ đợi của quý khách hàng, chỉ 15 PHÚT là bạn đã có được laptop như ban đầu.

Vì sao khách hàng nên đến với Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là một trong những đơn vị sửa laptop Hoàng Văn Thụ uy tín hàng đầu tại Hồ Chí Minh, với giá cả phải chăng cùng chất lượng đảm bảo chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng.

don-vi-sua-laptop-hoang-van-thu-uy-tin-gia-re-50-04

Để phục vụ khách hàng chu đáovà luôn hài lòng với những chính sách dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi đưa ra một số chế độ:

 • Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h đặt lên hàng đầu, do đó mà giá sửa laptop Hoàng Văn Thụ luôn rẻ hơn so với thị trường, ngoài ra chúng tôi cam kết sủa chữa với chất lượng tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu do đó mà chất lượng và dịch vụ luôn được đảm bảo tốt nhất.
 • Sửa laptop Hoàng Văn Thụ tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được bảo hành dài hạn trong 365 Ngày, ngoài ra chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop và cài win laptop.
 • Nằm ngay cạnh bến xe Miền Đông nên rất thuận tiện cho khách hàng đến sửa laptop.

Sở hữu linh nghiệm sửa chữa trong nhiều năm, đặc biệt luôn cho mức giá siêu tiết kiệm, có thể khẳng định, dịch vụ sửa laptop Hoàng Văn Thụ tại Sửa laptop 24h chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa chất lượng, giá thành, độ tin cậy và sự kiểm chứng của hàng nghìn khách hàng đã sử dụng.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline để nhận hỗ trợ tốt nhất.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 06

don-vi-sua-laptop-hoang-van-thu-uy-tin-gia-re-50-05

 

don-vi-sua-laptop-hoang-van-thu-uy-tin-gia-re-50-06

1900.29.29.79