Đóng chip cầu Bắc nhanh chóng chuyên nghiệp tại TPHCM

Lượt xem: 1437

Sửa laptop 24h​ Hiện nay, nhiều nơi sửa chữa thường bảo chiếc laptop của chún ta bị hỏng chip cầu bắc, vậy làm thế nào để biết chip cầu bắc là gì và sửa chữa chi phí thường như thế nào, có tốn thời gian không.

dong-chip-cau-bac-nhanh-chong-chuyen-nghiep-tai-tphcm-01

Sửa chip cầu bắc giá rẻ tại HCM

Thông thường, lỗi chip cầu bắc sẽ là lỗi con chip lớn nhấn, nó nằm gần CPU và cũng là con chip lớn cũng như quan trọng nhất trên laptop của chúng ta. Bởi nó lớn nhất và cũng có nhiệm vụ quan trọng nhất, chip cầu bắc sẽ chuyển tín hiệu đến các chip khác, bao gồm chip nam, vga và CPU. Thường những lỗi liên quan đến chip cầu bắc sẽ không thể mở máy tính, cũng như việc chúng ta không thể sử dụng máy tính, không thể thao tác bất kì điều gì và chip cầu bắc thường là nguyên nhân chính.

Tham khảo bảng giá thay chip cầu Bắc các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

dong-chip-cau-bac-nhanh-chong-chuyen-nghiep-tai-tphcm-02

Nếu đang có vấn đề nghi ngờ về chip cầu bắc, hãy đến trung tâm Sửa laptop 24h để được kiểm tra, cũng như chúng tôi sẽ đưa ra các biện pháp khắc phục tiết kiệm và phù hợp nhất cho bạn. Đối với những trường hợp không thể khởi động máy, laptop không có tín hiệu sẽ có thể do rất nhiều nguyên nhân, vì thế đừng quá lo lắng, không hẳn do chip cầu bắc, cũng có thể do RAM bị bụi bẩn, laptop lâu ngày không vệ sinh hoặc do nguồn, những vấn đề này có thể khắc phục hết sức đơn giản cũng như nhanh chóng, không tốn quá nhiều thời gian, chúng ta có thể nhanh chóng khắc phục nếu xác định được nguyên nhân.

dong-chip-cau-bac-nhanh-chong-chuyen-nghiep-tai-tphcm-03

Thông thường, đối với khách hàng ghé thăm trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra để có thể xác định được nguyên nhân, chỉ cần tốn một ít thời gian để kiểm tra là chúng tôi có thể tìm ra được nguyên nhân có liên quan chip cầu bắc hay không, tiếp đến là đề ra các phương án phù hợp nhất cho khách hàng, kèm theo đó báo giá cũng như đề cập đến các dịch vụ sau quá trình sửa chữa. Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong khả năng của mình, ngoài ra chúng tôi còn có chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn nếu so với những trung tâm khác, chúng tôi luôn quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cùng với đó là những quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được đảm bảo, chúng tôi chỉ hoạt động dựa trên tôn chỉ vì lợi ích khách hàng, từ đó trung tâm Sửa laptop 24h luôn có sự khác biệt so với những trung tâm khác.

dong-chip-cau-bac-nhanh-chong-chuyen-nghiep-tai-tphcm-04

Trung tâm Sửa laptop 24h là nơi khách hàng có thể gởi gấm niềm tin cũng như sự tin tưởng, chúng tôi luôn có những chế độ hậu mãi cực kì ưu ái đối với khách hàng và những chuẩn mực rất khác biệt so với những nơi khác. Sau khi sửa chữa chip cầu bắc nói riêng và những dịch vụ khác tại trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi, bạn sẽ nhận được chế độ hậu mãi cực kì ưu ái, trung tâm Sửa laptop 24h luôn có những chế độ hậu mãi cho khách hàng không nơi nào có, tất cả những rủi ro trong quá trình sử dụng đều sẽ được đảm bảo, từ đó khách hàng sẽ yên tâm hơn.

dong-chip-cau-bac-nhanh-chong-chuyen-nghiep-tai-tphcm-05

Đa số những trung tâm sửa chữa khác hiện nay đều phủi bỏ trách nhiệm sau quá trình sử dụng dịch vụ của họ, ngoài ra do nguồn linh kiện không tốt nên dễ xảy ra lỗi. Trung tâm Sửa laptop 24h chỉ có linh kiện tốt nhất, chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất để phục vụ khách hàng.

 

dong-chip-cau-bac-nhanh-chong-chuyen-nghiep-tai-tphcm-07

1900.29.29.79