Đóng VGA laptop Bình Thạnh tuổi đời cao BH hơn 6 Tháng

Lượt xem: 336

Sửa laptop 24h Laptop của em đang bị hỏng, em có tìm hiểu thì biết bị hư chip VGA. Em muốn tìm địa chỉ đóng VGA laptop Bình Thạnh có địa chỉ nào uy tín không ạ. Rất mong được tư vấn.

dong-vga-laptop-binh-thanh-tuoi-doi-cao-bh-hon-6-thang-01

Địa chỉ đóng VGA laptop Bình Thạnh chính hãng

VGA là thiết bị chịu trách nhiệm xử lý các thông tin về hình ảnh ở trong máy tính, chip đồ họa được kết nối với màn hình máy tính giúp cho người sử dụng laptop có thể giao tiếp được với máy tính. Do đó mà tất cả các dòng laptop đều phải có bo mạch đồ họa, chip đồ họa.

dong-vga-laptop-binh-thanh-tuoi-doi-cao-bh-hon-6-thang-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Có rất nhiều cách nhận biết chip VGA bị hỏng như khi mở laptop lên mà không thấy lên hình, không lên nguồn, Macbook bị treo… Ngoài ra máy thường chạy được khoảng 2h là các ứng dụng đồ họa tự động tắt ngang màn hình gây ảnh hưởng tới công việc của bạn. Khi gặp lỗi VGA cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được đóng VGA laptop Bình Thạnh với công nghệ ánh sáng hồng ngoại đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, đóng VGA laptop Bình Thạnh và tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề chúng tôi đã mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất luôn làm hài lòng quý khách hàng. Sửa laptop 24h dùng công nghệ ánh sáng hồng ngoài để đóng chip VGA laptop, do đó mà tỷ lệ thành công đạt tới 99%, hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới các thiết bị khác giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

dong-vga-laptop-binh-thanh-tuoi-doi-cao-bh-hon-6-thang-03

Sửa laptop 24h nhận đóng VGA laptop Bình Thạnh tuổi đời cao BH hơn 6 Tháng

Sửa laptop 24h là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành đóng VGA laptop Bình Thạnh một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Chỉ khoảng 30 phút chờ đợi mọi quy trình đóng VGA được thực hiện nhanh chóng, bạn không cần phải để máy tính qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

dong-vga-laptop-binh-thanh-tuoi-doi-cao-bh-hon-6-thang-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại linh kiện cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi bởi mọi thao tác đóng VGA laptop Bình Thạnh được thực hiện công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và nhân viên. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Ngoài ra chế độ BẢO HÀNH HƠN 6 THÁNG khi quý khách hàng đóng VGA laptop Bình Thạnh tại Sửa laptop 24h, trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Lợi ích của khách hàng là tiêu chí đánh giá cho sự phát triển của doanh nghiệp, do đó mà Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng. Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có giá đóng VGA laptop Bình Thạnh tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín cho quý khách hàng chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đóng VGA laptop Bình Thạnh và tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

dong-vga-laptop-binh-thanh-tuoi-doi-cao-bh-hon-6-thang-05

 

dong-vga-laptop-binh-thanh-tuoi-doi-cao-bh-hon-6-thang-06

1900.29.29.79