Fix laptop không Ghost được phân Vùng giá rẻ lấy liền TPHCM

Lượt xem: 261

Sửa laptop 24h Laptop không Ghost được thường có nhiều nguyên nhân khác nhau gây ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình sử dụng laptop của bạn. Dưới đây là 3 nguyên nhân khiến laptop không Ghost được và cách khắc phục, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

fix-laptop-khong-ghost-duoc-phan-vung-gia-re-lay-lien-tphcm-01

Tổng hợp 3 nguyên nhân khiến laptop không Ghost được và cách khắc phục

  1. Do bản Ghost không tương thích

Nguyên nhân khiến cho laptop không Ghost được có thể là do bản Ghost không tương thích cách nhận biết lỗi này là sau khi Ghost laptop sẽ hiện lên màn hình đen và xuất hiện dòng chữ A disk read error occurred và Press Ctrl+Alt+Del to restart. Bạn cần phải tìm một bản Ghost Windows khác phù hợp với laptop.

fix-laptop-khong-ghost-duoc-phan-vung-gia-re-lay-lien-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Do lỗi phân vùng khởi động (MBR)

Nếu như gặp tình trạng laptop không Ghost được thì rất có thể do lỗi phân vùng khởi dộng. Bạn nên sử dụng mini Win hoặc là Win pe để xử lý với phần mềm Boot Ice. Có thể thực hiện theo các bước như sau:

  • Bước 1: Chạy chương trình Boot Ice ở tại giao diện chính của chương trình trong khung Destnation Disk bạn chọn ổ đĩa mà muốn nạp MBR khởi động.
  • Bước 2: Sau khi chọn ổ cứng muốn nạp MBR bạn click chọn Process MBR sẽ xuất hiện một cửa sổ mới.
  • Bước 3: Lựa chọn nạp MBR cho ổ cứng có chứa hệ điều hành tương ứng và click chọn Install / Config sau đó Save là xong.
  1. Do chưa Set active phân vùng khởi động

fix-laptop-khong-ghost-duoc-phan-vung-gia-re-lay-lien-tphcm-03

Laptop không Ghost được do chưa Set active phân vùng khởi động, cách khắc phục lỗi này đơn giản bạn vào Mini Win hoặc là Win pe rồi dùng phần mềm Mini Partition Wizard. Click chuột phải vào phân vùng mà chúng ta vừa Ghost Win chọn Modify và chọn Set Active là xong.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop không Ghost được tại Hồ Chí Minh

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, khắc phục laptop không Ghost được, sửa chữa laptop… uy tín. Với nhiều năm hoạt động trong nghề cùng trang thiết bị hiện đại Sửa laptop 24h nhận khắc phục  tất cả các lỗi laptop nặng với tỷ lệ thành công cao nhằm giảm chi phí đáng kể cho quý khách hàng. Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể.

fix-laptop-khong-ghost-duoc-phan-vung-gia-re-lay-lien-tphcm-04

Mọi quy trình khắc phục laptop không Ghost được được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm. Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Lợi ích của khách hàng luôn được Sửa laptop 24h coi trọng, vì thế chúng tôi có nhiều chương trình ưu đãi cho quý khách hàng. Đối với khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đặc biệt với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ Sửa laptop 24h luôn có mức giá khắc phục laptop không Ghost được tốt nhất.  Sửa laptop 24h luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng nhằm xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

fix-laptop-khong-ghost-duoc-phan-vung-gia-re-lay-lien-tphcm-06

1900.29.29.79