Fix lỗi Laptop tự nhiên mất âm thanh nhanh giá rẻ tại TPHCM

Lượt xem: 278

Sửa laptop 24h Laptop tự nhiên mất âm thanh là lỗi thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng laptop khiến cho viêc tận hưởng các tính năng giải trí bị gián đoạn. Vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

fix-loi-laptop-tu-nhien-mat-am-thanh-nhanh-gia-re-tai-tphcm-01

  1. Laptop tự nhiên mất âm thanh do Volume loa đặt ở mức nhỏ nhất

Có nhiều nguyên nhân khiến cho laptop tự nhiên mất âm thanh nhưng một trong những nguyên nhân mà người dùng không ngờ tới đó là bạn vô tình để volume loa ở mức nhỏ nhất. Hãy chắc chắn rằng chiếc loa của bạn được cắm nguồn và bật lên cẩn thận, kiểm tra nút Volume xem có ở mức nhỏ nhất không đồng thời cùng kiểm tra lại các jack cắm tai nghe có truyền tín hiệu tốt không.

fix-loi-laptop-tu-nhien-mat-am-thanh-nhanh-gia-re-tai-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Khởi động lại laptop

Bạn có thể khởi động lại laptop khi gặp phải tình trạng laptop tự nhiên mất âm bởi có thể nguyên nhân là do hệ điều hành của bạn, với trường hợp Windows chạy lâu ngày thường hay bị lỗi và xung đột phần mềm ngoài ý muốn khiến cho laptop hoạt động không ổn định. Chính vì thế mà khởi động lại laptop sẽ là cách khắc phục đơn giản giúp cho laptop hoạt động tốt hơn.

  1. Kiểm tra Volume trên Windows

Nếu bạn kiểm tra mọi vấn đề phần cứng thấy bình thường mà laptop tự nhiên mất âm thì có thể lỗi do Windows gây ra do đó mà bạn nên kiểm tra âm lượng của Windows bằng cách bước sau:

fix-loi-laptop-tu-nhien-mat-am-thanh-nhanh-gia-re-tai-tphcm-03

  • Bước 1: Bạn click vào biểu tượng chiếc loa ở thanh Taskbar và kiểm tra xem âm lượng có để ở mức thấp nhất hay là đang ở chế độ Mute không, nếu như có thì click vào biểu tượng loa để bật loa trở lại hoặc là để nâng mức âm lượng lên rồi thử mở 1 file nhạc bất kỳ để kiểm tra.
  • Bước 2: Nếu như laptop tự nhiên mất âm vẫn chưa khắc phục được bạn click chuột phải vào biểu tượng loa và chọn Open Volume Mixer rồi kiểm tra xem có mục nào để chế độ Mute không, nếu như có thì click vào biểu tượng loa để bật lại hoặc là kéo để tăng âm lượng.
  • Bước 3: Trong trường hợp bạn làm cả 2 bước trên mà laptop tự nhiên mất âm thì hãy thử cắm tai nghe vào nếu như nghe được âm thanh thì click chuột phải vào biểu tượng loa trên thanh Taskbar và chọn playback devices sau đó kích hoạt playback devices để sửa lỗi laptop không có tiếng. Tiến hành kiểm tra xem biểu tượng của loa có ký hiệu dấu tích màu xanh hay không, nếu như có thì click chuột phải và chọn properties và tại mục Device Usage chọn Use this device. Tùy chỉnh Sound trong Properties để sửa lỗi laptop mất tiếng.

fix-loi-laptop-tu-nhien-mat-am-thanh-nhanh-gia-re-tai-tphcm-04

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop tự nhiên mất âm tại Hồ Chí Minh

Nếu bạn thấy khó khăn trong việc khắc phục laptop tự nhiên mất âm thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng.

Mọi quy trình khắc phục laptop tự nhiên mất âm được thực hiện nhanh chóng và công khai. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

fix-loi-laptop-tu-nhien-mat-am-thanh-nhanh-gia-re-tai-tphcm-06

1900.29.29.79