Giá màn hình laptop HP 520 là bao nhiêu chính hãng?

Lượt xem: 814

Sửa laptop 24h Máy tính của em mấy hôm nay gặp vấn đề về màn hình. Cứ bật lên là bị nhoè, hình ảnh không được sắc nét nữa, nhìn lâu là khó chịu lắm. Em đang định đi thay màn hình mới nhưng chưa biết nên thay ở đâu. Em muốn hỏi giá màn hình laptop HP 520 hiện giờ là bao nhiêu? Là sinh viên nên eo hẹp về tài chính nên muốn tìm nơi nào giá mềm một tí ạ.

gia-man-hinh-laptop-hp-520-la-bao-nhieu-chinh-hang-01

Làm sao để chọn được một địa chỉ uy tín sửa chữa laptop khi mà search trên mạng ra hàng trăm địa chỉ. Hay đi dọc các tuyến phố có vô vàn hiệu sửa chữa lớn nhỏ khác nhau. Điều mà làm khách hàng phân vân đó là đâu mới thực sự là địa chỉ uy tín.

Giá màn hình laptop HP 520 là bao nhiêu?

Nằm ngay cạnh bến xe miền Đông, Sửa laptop 24h là điểm đến lý tưởng cho những ai có nhu cầu sửa chữa laptop. Khác với các trung tâm khác, Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ đảm bảo uy tín, chất lượng. Tất cả được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng khi đến thay màn hình laptop HP 520 và các màn hình khác đều rất hài lòng.

Tham khảo bảng giá màn hình laptop HP 520 giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

gia-man-hinh-laptop-hp-520-la-bao-nhieu-chinh-hang-02

Đến với Sửa laptop 24h, chắc chắn khách hàng sẽ còn hài lòng về chất lượng sản phẩm lẫn giá thành hợp lý. Để biết chi tiết dịch vụ thay màn hình laptop HP 520 và giá màn hình laptop HP 520 là bao nhiêu, khách hàng nên trực tiếp đến trung tâm để được tư vấn và báo giá cụ thể. Sửa laptop 24h luôn đảm bảo đưa ra mức giá siêu tiết kiệm dành cho bạn.

 Quy trình thay màn hình laptop HP 520 diễn ra theo các bước:

1.     Tiếp nhận thông tin từ khách, kiểm tra màn hình laptop

2.Giúp chẩn đoán lỗi màn hình

3.Tư vấn phương án sửa chữa.

4. Báo giá màn hình laptop HP 520 tại trung tâm.

5.Báo giá các linh kiện laptop HP 520 chính hãng tại trung tâm.

6.Tiến hành thay màn hình mới

7.Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

8.Hướng dẫn thay màn hình laptop HP 520 tại nhà

gia-man-hinh-laptop-hp-520-la-bao-nhieu-chinh-hang-03

Trong nhiều năm hoạt động, Sửa laptop 24h tự hào với số lượng khách hàng thường xuyên ngày một gia tăng.  “Công việc của tôi luôn cần dùng đến laptop. Vậy mà một hôm tự dưng nó dở chứng, màn hình cứ bị giật khiến tôi không làm việc được. Được anh bạn giới thiệu nên mang đến Sửa laptop 24h kiểm tra.

gia-man-hinh-laptop-hp-520-la-bao-nhieu-chinh-hang-04

Các bạn kỹ thuật báo lỗi do cáp màn hình bị lỏng, tiếp xúc kém nên gây ra hiện tượng giật như vậy, chỉ cần thay cáp khác và không phải thay màn hình mới. Chưa đây 30 phút sau tôi đã nhận lại máy và chạy rất ổn định. Đến đây lần đầu tiên nhưng cách làm việc quá chuyên nghiệp và thân thiện chính là điều thu hút tôi.”. Chị Thanh Hoa chia sẻ.

gia-man-hinh-laptop-hp-520-la-bao-nhieu-chinh-hang-05

Sửa laptop 24h luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ  tư vấn, giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng  mọi lúc mọi nơi. Các chương trình khuyến mại dành cho quý khách hàng như: bảo hành lên tới 12 tháng cam kết 1 đổi 1, khách hàng là học sinh, sinh viên khi đến cài win hoặc vệ sinh laptop được giảm giá đến 50%. Hãy đến và cảm nhận các dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi.

 

gia-man-hinh-laptop-hp-520-la-bao-nhieu-chinh-hang-07

1900.29.29.79