Giá màn hình laptop Toshiba

Lượt xem: 3776

GIÁ MÀN HÌNH LAPTOP TOSHIBA

Bạn đang băng khăng về giá màn hình laptop Toshiba không biết thay mới bao nhiêu tiền? Hoặc tìm một nơi thay màn hình laptop Toshiba là quá khó đối với ban, hãy đến ngay Trung tâm Sửa laptop 24h để được tư vấn và sửa chữa trong vòng 10 phút!

gia-man-hinh-laptop-toshiba

Ra mắt cùng bộ đôi Satellite Click 2Click 2 Pro, Laptop Toshiba được giới truyền thông chú ý khá nhiều với những nét thiết kế cũng như những tính năng ưu việt của nó. Nhưng không vì thế việc sử dụng thì hư hỏng là điều khó tránh khỏi, nếu không may chiếc laptop thông minh này của bạn bị hư hỏng thì bạn nên làm thế nào?

LÀM GÌ KHI BỊ HỎNG MÀN HÌNH LAPTOP TOSHIBA?

1.Laptop Toshiba có bao nhiêu loại kích thước màn hình?

Được ra mắt và cũng được đánh giá là sản phẩm phù hợp với nhiều người dùng bao gồm hai kích thước màn hình khác nhau đó chính là 14 inch và 13 inch cùng 3 model gồm: Laptop Toshiba, Laptop Toshiba Satellite và Laptop Toshiba Edition.
Với bai phiên bản náy thì chất liệu màn hình cũng được thiết kế khác nhau. Đây cũng là một trong những điểm bạn cần chú ý khi thay màn hình Laptop Toshiba chính hãng.

bang-gia-thay-man-hinh-laptop-01


Vậy với những kích thước màn hình cùng nhiều model khác nhau như trên thì khi bị hư hỏng bạn nên chọn nơi nào để có thể sửa chữa và thay màn hình laptop Toshiba chính hãng chuyên nghiệp nhất?
2. Địa chỉ thay màn hình Laptop Toshiba chính hãng:

gia-man-hinh-laptop-toshiba-02

Có thể bạn quan tâm bảng giá màn hình laptop Toshiba

Bảng giá sửa chữa laptop
Vệ sinh laptop
Bảng giá thay màn hình laptop

Trung tâm Sửa laptop 24h tự hào là thương hiệu thay màn hình Laptop Toshiba chính hãng trên địa bàn khu vực TP.HCM.
Là một sản phẩm có giá trị cao, chính vì vậy người dùng không dễ dàng yên tâm để sửa chữa thiết bị máy tính Laptop Toshiba này ở những địa chỉ không nổi tiếng, việc lựa chọn địa chỉ sửa chữa máy tính xách tay Toshiba trở nên thật sự cần thiết với mọi người. Vậy tại sao bạn không thêm Sửa laptop 24h vào sổ tay hữu ích của bạn.
Là một trong những Công ty sửa chữa với quy mô lớn, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, chuyên viên sửa chữa laptop Toshiba bạn sẽ hài lòng với dịch vụ sửa chữa ở đây.
3. Cam kết thay thế màn hình laptop Toshiba chính hãng tại Sửa laptop 24h:

Sau đây là một số cam kết về chất lượng & giá thay màn hình Laptop Toshiba chính hãng tại Sửa laptop 24h như sau:
• Về giá màn hình laptop Toshiba chính hãng:
Là một trong những trung tâm đầu tiên với dịch vụ sửa chữa laptop Toshiba với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay, bạn có thể hài lòng với mức giá thay màn hình chính hãng tại Sửa laptop 24h.
•  Về chất lượng:
- Chất lượng là một trong những vấn đề được người dùng quan tâm song song với vấn đề giá cả, bạn  có thể hài lòng khi trung tâm luôn thay thế màn hình laptop chính hãng Toshiba.
- Nhìn qua xuất sứ thì đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật cũng là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng thay thế màn hình tại Sửa laptop 24h. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao, được đúc rút kinh nghiệm việc sửa chữa lâu năm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng ở đây.
4. Một số dịch vụ sửa chữa laptop Toshiba khác tại Sửa laptop 24h:

gia-man-hinh-laptop-toshiba-03

Bên cạnh việc thay màn hình laptop Toshiba chính hãng tại Sửa laptop 24h thì bạn còn có thể sử dụng thêm một số dịch vụ khác tại Sửa laptop 24h như sau:

  • • Thay pin Laptop Toshiba khi bị hư hỏng.
  • • Thay linh kiện laptop, vệ sinh laptop Toshiba như mới.
  • • Thay mặt kính Laptop Toshiba cảm ứng khi bị hư hỏng, hư cảm ứng.
  • • Cung cấp phụ kiện Laptop Toshiba.
  • • Dịch đóng chip VGA Laptop, thay cáp màn hình laptop Toshiba.
  • • Sửa lỗi khi Laptop Toshiba không thể kết nối được với iPhone/ iPad.
  • • Sửa lỗi không nhận bàn phím, lỗi hư hỏng camera, loa Laptop Toshiba.

Nhìn chung những lỗi hư hỏng trên bạn đều có thể sửa chữa tại Sửa laptop 24h, với những đảm bảo và cam kết cũng như sự uy tín lâu năm trong ngành nghề Sửa laptop 24h sẽ làm bạn thật sự hài lòng với tất cả dịch vụ sửa chữa tại đây. Chi tiết về giá cả bạn có thể xem tại mục Sửa chữa Laptop Toshiba ở trang Sualaptop24h.com.vn. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công!

gia-man-hinh-laptop-toshiba-04

 

1900.29.29.79