Giá thay bàn phím laptop Lenovo Y450 mới cập nhật

Lượt xem: 568

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của bạn đang bị hỏng, bạn đang băn khoăn không biết giá thay bàn phím laptop Lenovo Y450 là bao nhiêu?. Hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h để được báo giá cụ thể và tư vấn miễn phí về cách sử dụng bàn phím sao cho hiệu quả.

gia-thay-ban-phim-laptop-lenovo-y450-moi-cap-nhat-01

Tìm hiểu giá thay bàn phím laptop Lenovo Y450

Nhiều khách hàng có thắc mắc giá thay bàn phím laptop Lenovo Y450 cụ thể là bao nhiêu? Bởi họ vì họ gặp trường hợp mỗi cửa hàng báo một giá khác nhau khiến cho người tiêu dùng hoang mang.

Khách hàng thường lo ngại nếu thay bàn phím với cửa hàng báo giá thay bàn phím laptop Lenovo Y450 rẻ thì chất lượng lại không đảm bảo, mà thay bàn phím tại địa chỉ đắt thì lại sợ bị chặt chém. Tuy nhiên nếu muốn biết chính xác giá thay bàn phím laptop Lenovo Y450 là bao nhiêu còn phụ thuộc vào từng dòng máy, cấu hình máy mà đưa ra mức giá cụ thể cho khách hàng.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Lenovo Y450 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

gia-thay-ban-phim-laptop-lenovo-y450-moi-cap-nhat-02

Thông thường giá thay bàn phím laptop Lenovo Y450 sẽ giao động trong khoảng từ 300.000đ tới 900.000đ tùy thuộc vào từng dòng máy, để biết mức giá cụ thể bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra, chuẩn đoán lỗi rồi đưa ra mức giá cụ thể sẽ yên tâm hơn.

Biết được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Lenovo uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, với mức giá thay bàn phím laptop Lenovo Y450 rẻ hơn so với thị trường mà chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Lenovo Y450 giá tốt nhất

Thay bàn phím laptop tại Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giải đáp mọi thắc mắc về giá thay bàn phím laptop Lenovo Y450 cũng như sản phẩm và dịch vụ tại công ty.

gia-thay-ban-phim-laptop-lenovo-y450-moi-cap-nhat-03

Khi mang laptop tới công ty sẽ được nhân viên nhận và kiểm tra máy, sau đó sẽ tư vấn phương án sửa chữa và báo giá thay bàn phím laptop Lenovo Y450 cho khách hàng, nếu đồng ý với mức giá đó chúng tôi sẽ tiến hành thay bàn phím laptop Lenovo mới. Quy trình thay bàn phím diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Sau khi bàn phím được thay xong, sẽ có nhân viên kỹ thuật kiểm tra lại rồi đưa cho khách hàng kiểm tra, tiến hành thanh toán và nhận máy.

gia-thay-ban-phim-laptop-lenovo-y450-moi-cap-nhat-04

Chế độ bảo hành là 12 tháng, nếu trong thời gian bảo hành có lỗi do nhà sản xuất sẽ được sửa chữa miễn phí, ngoài ra bạn không hài lòng về chất lượng sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

Sửa laptop 24h là công ty có mức giá thay bàn phím laptop Lenovo Y450 tốt nhất cho khách hàng, đối với khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 25% khi thay bàn phím và giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop tại công ty.

gia-thay-ban-phim-laptop-lenovo-y450-moi-cap-nhat-05

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi đến sử dụng dịch vụ và sản phẩm tại công ty. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

gia-thay-ban-phim-laptop-lenovo-y450-moi-cap-nhat-06

 

gia-thay-ban-phim-laptop-lenovo-y450-moi-cap-nhat-07

1900.29.29.79