Giá thay bàn phím laptop Vaio cụ thể tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 463

Sửa laptop 24h  Em đang có con laptop Vaio bị hỏng bàn phím, nhưng không biết giá thay bàn phím laptop Vaio cụ thể là bao nhiêu, bởi vì hỏi mỗi nơi một giá khác nhau. Có ai đã từng thay bàn phím dòng này tư vấn giúp em với ạ!

gia-thay-ban-phim-laptop-vaio-cu-the-tai-ho-chi-minh-01

Giá thay bàn phím laptop Vaio là bao nhiêu

Laptop Vaio được sử dụng khá phổ biến khi thiết bị laptop bị hỏng việc sửa chữa cũng trở nên dễ dàng hơn, tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm nhận thay bàn phím laptop, tuy nhiên khách hàng không biết giá thay bàn phím laptop Vaio cụ thể là bao nhiêu, vì mỗi nơi báo một giá khác nhau điều này khiến cho khách hàng hoang mang về giá cả và chất lượng.

Tham khảo bảng giá giá thay bàn phím laptop Vaio các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

gia-thay-ban-phim-laptop-vaio-cu-the-tai-ho-chi-minh-02

Để biết giá thay bàn phím laptop Vaio chích xác cũng tùy thuộc vào từng dòng máy, cấu hình của máy mà đưa ra mức giá cụ thể. Thông thường đối với dòng laptop Vaio mức giá thay bàn phím sẽ giao động trong khoảng từ 300.000đ tới 900.000đ. Về cơ bản giá các loại bàn phím hiện nay không quá cao so với những năm trước và việc thay bàn phím cũng trở nên dễ dàng hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím laptop Vaio nên tìm địa chỉ uy tín để đảm bảo sản phẩm và chất lượng được tốt nhất, ngoài ra giá thay bàn phím laptop Vaio ở địa chỉ uy tín cũng rẻ hơn và quy trình sửa chữa diễn ra chuyên nghiệp hơn.

gia-thay-ban-phim-laptop-vaio-cu-the-tai-ho-chi-minh-03

Sửa laptop 24h tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop Vaio chính hãng, giá tốt nhất tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Quy trình thay bàn phím laptop Vaio tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng không phải băn khoăn về giá thay bàn phím laptop Vaio là bao nhiêu, bởi khi đến với công ty bạn sẽ được đội ngũ nhân viên giải đáp mọi thắc mắc về giá cả, dịch vụ trước khi tiến hành thay bàn phím mới.

Quy trình thay bàn phím diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng bạn sẽ trải qua quy trình như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Vaio tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím laptop Vaio chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím laptop Vaio
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Vaio tại nhà.

Chế độ bảo hành là 12 tháng trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ sửa chữa miễn phí cho khách hàng, nếu bạn vẫn không hài lòng về chất lượng sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

gia-thay-ban-phim-laptop-vaio-cu-the-tai-ho-chi-minh-04

Vì sao nên thay bàn phím laptop Vaio tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

Chúng tôi cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng, với giá thay bàn phím laptop Vaio luôn rẻ hơn so với thị trường mà sản phẩm là hàng chính hãng với chất lượng tốt nhất.

Địa điểm của công ty gần ngay bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng muốn thay bàn phím trực tiếp tại công ty. Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

gia-thay-ban-phim-laptop-vaio-cu-the-tai-ho-chi-minh-05

Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được phản hồi tốt với công ty. Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo chuyên môn sâu với kinh nghiệm lâu năm sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất phục vụ tất cả khách hàng tại Hồ Chí Minh.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

gia-thay-ban-phim-laptop-vaio-cu-the-tai-ho-chi-minh-06

 

gia-thay-ban-phim-laptop-vaio-cu-the-tai-ho-chi-minh-07

1900.29.29.79