Giá thay card màn hình laptop tốt nhất tại TPHCM

Lượt xem: 3498

Sửa laptop 24h Đối với người dùng, ai ai cũng muốn có 1 chiếc laptop mạnh để phục vụ nhu cầu giải trí khi di chuyển. Từ đó nảy sinh vấn đề về giá thay card màn hình laptop , khá nhiều khách hàng đang băng khuân về giá của loại hình linh kiện này.

gia-thay-card-man-hinh-laptop-tot-nhat-tai-tphcm

Giá thay card màn hình laptop ở Sửa laptop 24h mắc hay rẻ?

Trước hết, card trên laptop chỉ có 1 số là "rời" đúng như định nghĩa của nó, đa số đều hàn dính trên main, chỉ có 1 số laptop nhất định mới có thể thay thế, sữa chữa card màn hình 1 cách hoàn toàn bình thường như máy tính để bàn.
Sửa laptop 24h hiện nay đã cung cấp dịch vụ thay card màn hình laptop, với mức giá thay card màn hình laptop luôn phù hợp và chất lượng linh kiện hoàn toàn được đảm bảo với mức độ uy tín cao nhất.

Tham khảo bảng giá thay card màn hình laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

gia-thay-card-man-hinh-laptop-tot-nhat-tai-tphcm-01

Nhiều khách hàng nghĩ card màn hình laptop hoàn toàn có thể thay theo sở thích và đã thăm dò giá thay card màn hình laptop ở 1 số nơi, nhưng thật ra các bạn phải đến cửa hàng, họ sẽ kiểm tra laptop có thể thay được hay không và hỗ trợ vấn đề đó cho bạn.
Trước hết, làm sao nhận biết được chiếc laptop của mình có thể thay được card màn hình hay không và làm thế nào để biết được giá thay card màn hình laptop nếu nó có thể thay được? Cần lưu ý:
● Laptop dòng doanh nhân, chẳng hạn như Elitebook, Latitude và 1 số laptop Gaming như Asus G, Presscion sẽ có 1 số model có thể thay được
● VGA laptop là Firepro hoặc Quadpro.
Đến với hệ thống sửa Sửa laptop 24h bạn sẽ được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất mà chúng tôi đem lại:

gia-thay-card-man-hinh-laptop-tot-nhat-tai-tphcm-02

+  Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị viễn thông như máy tính xách tay, laptop và máy tính bảng. Chúng tôi tự tin nắm rõ hoạt động của các thiết bị như lòng bàn tay cũng như am tường tất cả các chứng bệnh thường gặp như rớt nước, va đập, mất sóng, không khởi động được, hư camera, wifi yếu, cảm ứng, màn hình, âm thanh, nhanh hết pin v.v…

+  Tư vấn tận tình và trung thực tại Sửa laptop 24h. Quy trình tư vấn và sửa chữa được diễn ra hoàn toàn công khai và minh bạch. Kỹ thuật Sửa laptop 24h sẽ trực tiếp giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Đồng thời tư vấn kế hoạch sửa chữa theo hướng có lợi nhất cho bạn.

gia-thay-card-man-hinh-laptop-tot-nhat-tai-tphcm-03

+  Linh kiện laptop chính hãng luôn sẳn sàng. Với lịch sử 10 năm kinh doanh linh kiện laptop, Sửa laptop 24h cam kết tất cả những linh kiện được thay thế hoàn toàn xuất xứ từ chính hãng sản xuất. Tất cả laptop sau khi sửa chữa đều hoạt động không khác ban đầu và được bảo hành ít nhất là 90 ngày.

– Việc bảo quản chiếc máy laptop kỹ càng tránh trầy xướt trong suốt quá trình sửa chữa diễn ra hiển nhiên là trách nhiệm quan trọng đối với chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi gửi laptop của mình sửa chữa. Đồng thời, sau khi hoàn tất việc sửa chữa, kỹ thuật viên Sửa laptop 24h sẽ vệ sinh kỹ càng các bộ phận trên máy giúp bạn.

+  Nhân viên nhã nhặn và tâm lý, đối với chúng tôi sửa chữa laptop không chỉ đơn thuần là chữa bệnh mà còn phải làm cho khách hàng thực sự yên tâm và thoải mái. Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn nhiều kinh nghiệm nhiệt tình và thân thiện, bạn sẽ có cảm giác như chính mình được chăm sóc tận tình chứ không chỉ riêng gì “laptop thân yêu”.

Ngoài ra, những laptop thông thường sẽ cần phải kiểm tra để xem có thể thay được card màn hình hay không. Bởi vì mức độ phức tạp của các model trên thị trường hiện nay là khá cao, cho nên Sửa laptop 24h khuyến khích khách hàng nên đến tận nơi để có thể kiểm tra và được tư vấn về việc sửa chữa, thay thế sản phẩm phần cứng.
Việc thay thế, sửa chữa card màn hình laptop khi khách hàng có nhu cầu hoàn toàn sẽ không ảnh hưởng đến hiệu năng cũng như chất lượng của laptop của chúng ta trong quá trình sử dụng. Ngoài ra nguồn gốc của card màn hình khi sử dụng để thay thế cho khách hàng cũng là những sản phẩm tốt nhất, đã qua những quá trình thử nghiệm trước khi bắt tay vào thay thế cho khách hàng.
Sau khi thay thế và sữa chửa, để khách hàng không cần phải bận tâm về chất lượng của sản phẩm cũng như tạo độ uy tín, Sửa laptop 24h sẽ có chế độ hậu mãi để khách hàng yên tâm sử dụng. Chế độ bảo hành sau dịch vụ đầy đủ, g
iá thay card màn hình laptop tốt nhất & tư vấn và giữ vững uy tín là những gì Sửa laptop 24h gởi gắm đến mọi khách hàng khi sử dụng 1 trong những dịch vụ bất kì tại Sửa laptop 24h.

 

 

gia-thay-card-man-hinh-laptop-tot-nhat-tai-tphcm-05

1900.29.29.79