Giá thay màn hình cảm ứng laptop

Lượt xem: 13079

GIÁ THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG LAPTOP BAO NHIÊU?

Năm 2015 phải nói là một năm khởi sắc của màn hình cảm ứng laptop, nó xuất hiện trên hầu hết các dòng máy tính xách tay cao cấp và mini, máy lai. Tuy chưa thể hiện hết vai trò về tính đa năng như trên smartphone nhưng giá thay màn hình cảm ứng laptop còn thực sự cao, vì thế bạn cần lưu ý khi chọn mua cho mình một chiếc máy phục vụ cho nhu cầu công việc, học tập & giải trí.

gia-thay-man-hinh-cam-ung-laptop

CÓ NÊN MUA LAPTOP MÀN HÌNH CẢM ỨNG?

Đây có lẽ là câu hỏi bạn đọc phản hồi nhiều nhất qua kênh Sửa laptop 24h, hôm nay Trung tâm sẽ trả lời câu hỏi đó có nên mua màn hình cảm ứng hay không?

Việc chọn mua màn hình cảm ứng laptop hay màn hình laptop thường sẽ phục thuộc vào các yếu tố sau:

1. Nhu cầu công việc: Nếu bạn là nhân viên văn phòng, sinh viên với nhu cầu cần thiết về hiệu năng máy không cao lắm (đối với dân thiết kế thì chủ yếu sử dụng máy tính bàn có hỗ trợ GPU) thì nên chọn mua những màn hình laptop thường vì tính linh động của nó cao, gợp giá tiền và nhất là khi màn hình laptop bị hỏng thì giá thay màn hình cảm ứng laptop bao giờ cũng đắt hơn màn hình thường khoảng 1,000,000VNĐ (tức là với màn hình thường dao động từ 1,000,000VNĐ - 1,500,000VNĐ thì màn hình cảm ứng laptop dao động từ 2,000,000VNĐ - 2,500,000VNĐ)

Có thể bạn quan tâm giá thay màn hình cảm ứng laptop:

sửa laptop uy tín Bảng giá thay màn hình laptop

sửa laptop uy tín Bảng giá sửa chữa laptop

gia-thay-man-hinh-cam-ung-laptop-01

Màn hình cảm ứng laptop Sony Vaio giá khá đắt (Ảnh: Sửa laptop 24h)

2. Nhu cầu giải trí: Mua laptop không chỉ để sử dụng vào mục đích công việc thôi, bên cạnh những mẫu laptop cho doanh nghiệp. Các nhà sản xuất hàng năm còn tập trung ra những mẫu laptop giải trí, chơi game đa phương tiện kèm các mẫu laptop thời trang như các dùng UtralBook lai giữa laptop và máy tính bảng đưa đến nhiều sự lụa chọn hơn cho người tiêu dùng. Lúc này bạn cần mua màn cảm ứng laptop vì nó thực sự tiện ích, không chỉ giúp bạn thao tác nhanh trên màn hình mà còn giảm sự nhàm chán của bàn phím vật lí trong hàng thập kỉ qua. Đây cũng là xu hướng công nghệ trong năm 2016 này, dẫn đầu là Shap, LG, Samsung là các nhà phát triển màn hình hàng đầu trên thế giới hiện nay phải kể đến như: công nghệ màn hình siêu nét OLED, công nghệ màn hình siêu độ phan giải 2k - 8k ( xuất hiện trên một số laptop giải trí xa xỉ như Alienware cùng quài thú Acer Predator..)

gia-thay-man-hinh-cam-ung-laptop-02

Acer Predator 17 sở hữu màn hình UHD 4K (Ảnh: Sửa laptop 24h)

3. Tính linh động: Nếu bạn chỉ quan tâm đến bề ngoài hợp thời trang và xem phim giải trí và các thao tác nhẹ thì màn hình cảm ứng laptop chính là sự lựa chọn tốt nhất. Những mẫu laptop có thể kể đến ở đây chính là laptop lai và Utralbook, cả hai loại này có thiết kế vô cùng đẹp cùng với mức tiền không quá cao cho một sự lựa chọn như trên.

gia-thay-man-hinh-cam-ung-laptop-03

Lenovo Yoga 3 thực sự hợp với cái tên uốn éo của nó (Ảnh: Sửa laptop 24h)

Qua một số tiêu chí trên quý khách hàng cùng bạn đọc có thể lựa chọn cho mình màn hình cảm ứng laptop hay màn hình thường, đối với những bạn có điều kiện Sửa laptop 24h khuyên bạn nên sử dụng máy bàn trong công việc(thiết kế, trình soạn nhạc, videos, ảnh, media,..) và máy lai, utralbook có màn hình cảm ứng để giải trí mang đi cà phê chat chit chơi game cùng bạn bè. Thân!

THAY MÀN HÌNH CẢM ỨNG LAPTOP GIÁ XUẤT XƯỞNG 100%

Vì nhu cầu người tiêu dùng ở thị trường Việt Nam còn nghèo nên màn hình cảm ứng laptop được sử dụng không được nhiều cho lắm. Vì thế hôm nay Công ty triển khai kênh đặt hàng và thay màn hình cảm ứng nhanh trong vòng 10 phút khi có hàng, HOTLINE | 0919.445.179 Báo giá nhanh!

gia-thay-man-hinh-cam-ung-laptop-04

Giá thay màn hình cảm ứng laptop tốt nhất tại thị trường HCM và khu vực.Công ty Sửa laptop 24h chia làm 2 khâu kiểm tra và thay màn hình laptop cho khách. Từ quá trình test màn hình xem mức độ hoàn thiện 100% nguyên tem nguyên siu chính hãng của từng dòng máy. Những màn hình có chất lượng kém sẽ được gởi về nhà sản xuất vì không đủ chất lượng lưu hành và phân phối tại công ty.

 

gia-thay-man-hinh-cam-ung-laptop-06

1900.29.29.79