Giá thay màn hình laptop Toshiba

Lượt xem: 483

Sửa laptop 24h Bạn đang sở hữu một chiếc laptop thương hiệu Toshiba, vào một ngày bạn không biết vì sao laptop của bạn xuất hiện nhiều dòng kẻ sọc, ngang màn hình khiến cho bạn nhìn rất mỏi mắt, gây cản trở công việc của bạn. Việc sửa màn hình lúc này là điều cần thiết nhưng bạn muốn biết giá thay màn hình laptop toshiba là bao nhiêu, để tránh được tình trạng bị chặt chém khi mang đi sửa mà không biết rõ về giá của màn hình.

gia-thay-man-hinh-laptop-toshiba-01

Giá thay màn hình laptop toshiba

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp và thay thế màn hình laptop Toshiba, để biết được giá thay màn hình laptop toshiba một cách chính xác nhất, bạn cần phải nắm rõ được thông số kỹ thuật của laptop mà bạn sử dụng, kích thước màn hình như thế nào và model ra sao, vì mỗi một thương hiệu bao gồm nhiều dòng máy khác nhau nên giá cả cũng khác nhau, tuỳ thuộc vào đời máy mà bạn sử dụng để có một mức giá chính xác nhất.

Tham khảo bảng giá thay màn hình cho laptop toshiba giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

gia-thay-man-hinh-laptop-toshiba-02

Việc thay màn hình laptop Toshiba cần phải đảm bảo đến nơi uy tín, chính hãng, nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì công ty Sửa laptop 24h là điểm đến tốt nhất. Tại đây mọi chi phí về sản phẩm và dịch vụ đều rẻ hơn so với các đơn vị khác, mà chất lượng lại đảm bảo tốt nhất. Đặc biệt nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về giá thay màn hình laptop toshiba và các dịch vụ khác.

Địa chỉ thay màn hình laptop Toshiba chính hãng

Sửa laptop 24h là nhà cung cấp và thay màn hình Toshiba chính hãng nhất tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chúng tôi luôn tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

gia-thay-man-hinh-laptop-toshiba-03

Mọi quy  trình thay màn hình laptop đều diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên trong công ty,mọi thao tác thay thế đều được thực hiện một cách nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian đáng kể cho khách hàng có nhu cầu lấy ngay, nhưng chất lượng vẫn đảm bảo một cách tốt nhất giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Quy trình thay màn hình laptop toshiba tại Sửa laptop 24h

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình Toshiba

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop Toshiba tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop Toshiba chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay  card màn hình laptop Toshiba

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Toshiba tại nhà.

Lợi ích của khách hàng khi thay màn hình laptop toshiba tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h luôn cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

gia-thay-man-hinh-laptop-toshiba-04

Là nhà phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng chính vì thế mà chúng tôi luôn đảm bảo là hàng chính hãng, giá thay màn hình laptop toshiba rẻ hơn so với thị trường.

Ngoài cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop Toshiba chính hãng tại Sửa laptop 24h quý khách hàng có thể sử dụng thêm một số dịch vụ khác như:

  • Sửa linh kiện laptop.
  • Cài đặt laptop.
  • Vệ sinh, bảo dưỡng laptop.
  • Mua bán linh kiện laptop chính hãng.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

Để đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất chúng tôi có chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop toshiba đều miễn phí.

gia-thay-man-hinh-laptop-toshiba-05

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, điều này đã góp phần tạo nên sự thành công của công ty ngày hôm nay.

 

gia-thay-man-hinh-laptop-toshiba-07

1900.29.29.79