Giá thay màn hình laptop Vaio

Lượt xem: 658

Sửa laptop 24h Mình đang sử dụng laptop vaio nhưng thời gian gần đây xuất hiện nhiều đường kẻ sọc ngang ở màn hình, giờ mình muốn thay màn hình mới nhưng không biết giá thay màn hình laptop vaio là bao nhiêu?

gia-thay-man-hinh-laptop-vaio-01

Giá thay màn hình laptop vaio tại  Sửa laptop 24h

Laptop sony vaio với thiết kế sang trọng, màn hình nhỏ mỏng tinh tế là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn, tuy nhiên việc sử dụng lâu ngày sẽ không tránh khỏi tình trạng màn hình bị lỗi, có thể là do tuổi thọ màn hình chỉ từ khoảng 3 - 4 năm, hoặc do bạn vô tình làm rơi laptop khiến cho màn hình bị lỗi. Việc thay màn hình là điều cần thiết.Vậy giá thay màn hình laptop vaio là bao nhiêu là câu hỏi nhiều người tiêu dùng đặt ra.

Tham khảo bảng giá thay màn hình laptop vaio giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

gia-thay-man-hinh-laptop-vaio-02

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thay màn hình laptop vaio, tuy nhiên có nhiều trường hợp khách hàng không hỏi trước giá thay màn hình laptop vaio khi sửa chữa dẫn đến tình trạng bị chặt chém, khách hàng phải trả nhiều chi phí không cần thiết.

Muốn biết giá thay màn hình laptop vaio còn tuỳ thuộc vào từng model, cấu hình laptop mà bạn đang sử dụng thì Sửa laptop 24h mới đưa ra được mức giá cụ thể cho khách hàng. Tốt hơn hết bạn nên mang laptop đến trung tâm uy tín của chúng tôi, các nhân viên sẽ báo giá cụ thể cho quý khách hàng tuỳ vào cấu hình laptop mà bạn đang dùng.

gia-thay-man-hinh-laptop-vaio-03

Trung bình giá thay màn hình laptop vaio rơi vào khoảng từ 1 triệu đến 2 triệu tuỳ thuộc vào từng model, nhưng đến thay màn hình tại Sửa laptop 24h là đơn vị có giá phải chăng,rẻ nhất so với thị trường, mà chất lượng lại đảm bảo tốt nhất.

Vì sao nên thay màn hình laptop vaio tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop vaio uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, giá thay màn hình laptop vaio luôn rẻ hơn so với thị trường, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giải đáp mọi thắc mắc về giá cả sản phẩm và dịch vụ giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

gia-thay-man-hinh-laptop-vaio-04

Quy trình thay màn hình laptop vaio diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng, mọi linh kiện trong máy đều được bảo mật một cách tốt nhất không có trường hợp bị đánh tráo linh kiện, chặt chém khách hàng như những đơn vị không uy tín khác.

Quý khách hàng có nhu cầu thay màn hình laptop vaio bị nhoè màu sẽ được bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop vaio đều miễn phí.

Quy trình thay màn hình laptop vaio tại Sửa laptop 24h diễn ra như sau:

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình vaio

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop vaio tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop vaio chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay màn hình laptop vaio

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop vaio tại nhà.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

gia-thay-man-hinh-laptop-vaio-05

Sửa laptop 24h cung cấp các dịch vụ như: thay màn hình laptop vaio, cài win laptop, vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop… phục vụ tất cả khách hàng tại Hồ Chí Minh.

 

gia-thay-man-hinh-laptop-vaio-07

 

1900.29.29.79