Giải pháp hiệu quả khắc phục laptop nóng khi chơi game nhiều giờ

Lượt xem: 304

Sửa laptop 24h Laptop của em khi chơi game thường có nhiệt độ rất nóng còn bình thường thì nhiệt độ không tới mức nóng như vậy, không biết nguyên nhân tại sao khiến laptop nóng khi chơi game và để lâu ngày như vậy có ảnh hưởng gì tới laptop không ạ?

giai-phap-hieu-qua-khac-phuc-laptop-nong-khi-choi-game-nhieu-gio-01

Tại sao laptop nóng khi chơi game

Với các dòng CPU thế hệ mới như hiện nay khi hoạt động sẽ thường tỏa ra nhiệt lượng khá cao, thông thường nhiệt độ trung bình của CPU sẽ từ khoảng 40 đến 50 độ. Tuy nhiên khi máy thực hiệ các tác vụ nặng như là chơi game hoặc sử dụng các ứng dụng đồ họa thì nhiệt độ có thể tăng cao đến hơn 80 độ đây là lý do tại sao laptop nóng khi chơi game.

giai-phap-hieu-qua-khac-phuc-laptop-nong-khi-choi-game-nhieu-gio-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

Khi nhiệt độ CPU của máy ở mức cao thì bạn có thể thực hiện một số các biện pháp khắc phục sau để hạn chế laptop nóng khi chơi game làm tăng nhiệt độ quá cao khi hoạt động sẽ ảnh hưởng tới đồ bền của máy cũng như gây ảnh hưởng tới các linh kiện quan trọng khác trong laptop như sau:

  • Luôn để laptop hoạt động trong môi trường có nhiệt độ thấp, cần phải tránh để laptop ở gần những nơi quá óng hoặc ở gần những thiết bị phát ra nhiệt lượng cao.
  • Cần phải thường xuyên kiểm tra và vệ sinh quạt tản nhiệt laptop để tránh bụi bẩn bám bào gây ảnh hưởng tới khả năng tản nhiệt của laptop.
  • Sử dụng thêm đế tản nhiệt cho laptop để hỗ trợ tản nhiệt tốt hơn và cần phải kiểm tra để bảo đảm keo tản nhiệt đã được trang bị đầy đủ.
  • Tuyệt đối không đặt laptop lên chăn, đệm khi chơi game tránh tình trạng nhiệt lượng bị cản trở không thoát ra ngoài được khiến cho laptop nóng khi chơi game.

giai-phap-hieu-qua-khac-phuc-laptop-nong-khi-choi-game-nhieu-gio-03

Chắc hẳn bạn đã biết tại sao laptop nóng khi chơi game rồi đúng không nào, với những cách khắc phục mà Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp bạn hạn chế được lỗi và giúp hoạt động của laptop luôn tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận sửa lỗi laptop nóng khi chơi game

Nếu bạn đang có nhu cầu sửa lỗi laptop nóng khi chơi game tại Hồ Chí Minh thì Sửa laptop 24h là địa chỉ uy tín nhất. Khi đến với Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên kiểm tra và phản hồi tình trạng máy, chúng tôi đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành quy trình chuyên nghiệp và nhanh chóng giúp bạn không phải để laptop qua đêm, không làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

giai-phap-hieu-qua-khac-phuc-laptop-nong-khi-choi-game-nhieu-gio-04

Được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ công nghệ uy tín nhất tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h luôn cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao luôn tận tâm với nghề sẽ mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Tất cả mọi quy trình sửa lỗi laptop nóng khi chơi game được thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Sửa laptop 24h còn chịu trách nhiệm vệ sinh laptop hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ nhiệt tình. Sửa laptop 24h luôn mong muốn là người bạ đồng hành trong lĩnh vực công nghệ phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 12

giai-phap-hieu-qua-khac-phuc-laptop-nong-khi-choi-game-nhieu-gio-05

 

giai-phap-hieu-qua-khac-phuc-laptop-nong-khi-choi-game-nhieu-gio-06

1900.29.29.79