Giải thích tại sao Sạc Pin vào rất chậm, có phải Laptop hỏng?

Lượt xem: 262

Sửa laptop 24h Laptop của em dạo gần đây sạc pin vào rất chậm, có khi cắm cả đêm mà cũng chỉ được có 30% dùng một tí là đã hết, em đang thắc mắc có phải pin laptop của em bị hỏng không và khắc phục tình trạng này như thế nào ạ?

giai-thich-tai-sao-sac-pin-vao-rat-cham-co-phai-laptop-hong-01

Giải thích tại sao sạc pin vào rất chậm

Tình trạng sạc pin vào rất chậm rất phổ biến và xảy ra đối với nhiều dòng laptop, thông thường có rất nhiều nguyên nhân khiến cho người dùng gặp phải tình trạng này, nguyên nhân chủ yếu là do adapter của bạn bị hỏng hoặc pin laptop của bạn bị chai do quá trình sử dụng laptop lâu dài.

giai-thich-tai-sao-sac-pin-vao-rat-cham-co-phai-laptop-hong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Tuổi thọ trung bình của pin laptop là từ 3 – 5 năm, tùy thuộc vào từng dòng máy và cách sử dụng của người dùng mà tuổi thọ có thể giảm hoặc tăng. Khi sử dụng laptop người dùng cần lưu ý không nên thường xuyên cắm sạc liên tục ngay cả khi pin đầy mà nên rút sạc ra khi lượng pin đã đủ, khi thấy pin còn vài % thì phải cắm sạc không để tới khi sập nguồn mới sạc. Ngoài ra cũng cần phải vệ sinh pin laptop thường xuyên điều này khiến cho pin sạch sẽ và không nóng máy là nguyên nhân dẫn tới tình trạng sạc pin vào rất chậm.

Nếu bạn có nhu cầu thay pin laptop thì Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho bạn. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h đã khắc phục tình trạng sạc pin vào rất chậm cho HÀNG NGHÌN khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng. Có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

giai-thich-tai-sao-sac-pin-vao-rat-cham-co-phai-laptop-hong-03

Sửa laptop 24h khắc phục lỗi sạc pin vào rất chậm tại Hồ Chí Minh

Sạc pin vào rất chậm là lỗi khá phổ biến mà người dùng laptop nào cũng có thể gặp phải, khi mang laptop tới Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cho quý khách hàng. Mọi quy trình được thực hiện chuyên nghiệp và nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

giai-thich-tai-sao-sac-pin-vao-rat-cham-co-phai-laptop-hong-04

Quý khách hàng có nhu cầu sửa lỗi sạc pin vào rất chậm nhưng không đến được vào giờ hành chính thì đừng lo lắng bởi Sửa laptop 24h làm việc tới 20 giờ tối đây là khoảng thời gian khá thuận tiện cho bạn tới sử dụng sản phẩm và dịch vụ công nghệ mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc. Tất cả quy trình sạc pin vào rất chậm được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ sẽ có mức giá sạc pin vào rất chậm tốt nhất.

Nếu bạn muốn cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sửa lỗi sạc pin vào rất chậm phục vụ tất cả khách hàng ở quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 10

giai-thich-tai-sao-sac-pin-vao-rat-cham-co-phai-laptop-hong-05

 

giai-thich-tai-sao-sac-pin-vao-rat-cham-co-phai-laptop-hong-06

1900.29.29.79