Hết lỗi laptop Asus không lên nguồn khi sửa bằng cách này

Lượt xem: 330

Sửa laptop 24h Laptop Asus không lên nguồn khi bạn khởi động là tình trạng khá phổ biến mà người dùng thường xuyên gặp phải trong quá trình sử dụng laptop Asus. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau và sẽ khó khắc phục hơn so với dòng máy PC. Dưới đây là 5 cách khắc phục laptop Asus không lên nguồn mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

het-loi-laptop-asus-khong-len-nguon-khi-sua-bang-cach-nay-01

Tổng hợp 5 cách khắc phục laptop Asus không lên nguồn

1. Sử dụng phím nguồn

Một trong những cách khắc phục đơn giản mà hiệu quả mang lại không ngờ là bạn giữ phím nguồn trong khoảng 5 giây sau đó buông ra và tiếp tục nhấn phím nguồn để bật laptop lên. Trường hợp này hay gặp là khi laptop không được tắt hoàn toàn vẫn hoạt động nhưng mà màn hình lại không lên.

het-loi-laptop-asus-khong-len-nguon-khi-sua-bang-cach-nay-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

2. Kiểm tra pin, nguồn điện

Thường thì khi sử dụng Pin laptop nó sẽ tự động tắt và giữ lại 1 phần pin. Nhưng khi khởi động lên sẽ thông báo là pin yếu và phải nhấn F1 để xác nhận việc tiếp tục khởi động Windows, trong trường hợp laptop bị chai pin và pin đã chạn hoặc bị hỏng thì sẽ khiến cho laptop Asus không lên nguồn. Do đó mà bạn nên kiểm tra pin và sử dụng Adapter để kết nối điện cho laptop.

het-loi-laptop-asus-khong-len-nguon-khi-sua-bang-cach-nay-03

3. Laptop lên nguồn nhưng không lên màn hình

Bạn bật laptop lên mà thấy quạt quay, đèn sáng nhưng màn hình không hiển thị thì có thể laptop đã gặp trục trặc với màn hình hoặc là Card màn hình. Bạn có thể kết nối laptop với màn hình ngoài để kiểm tra xem có phải do lỗi màn hình không nếu cần thiết thì thay mới màn hình.

4. Ngắt kết nối các thiết bị ngoại vi

Có thể lỗi laptop Asus không lên nguồn là do các thiết bị ngoại vi như là chuột, bàn phím, USB… vẫn đang cắm trong laptop. Do đó mà bạn nên ngắt kết nối các thiết bị ngoại vi và khởi động laptop laptop.

het-loi-laptop-asus-khong-len-nguon-khi-sua-bang-cach-nay-04

5. Hỏng phần cứng

Nếu như bạn đã thực hiện các cách khắc phục laptop Asus không lên nguồn như trên mà laptop vẫn không khắc phục được thì rất có thể lỗi là do phần cứng ở bên trong laptop gặp vấn đề. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

Vì sao nên khắc phục laptop Asus không lên nguồn tại Sửa laptop 24h

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đã nhận khắc phục laptop Asus không lên nguồn cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được bộ phận kỹ thuật kiểm tra và tư vấn miễn phí về tình trạng lỗi và đưa ra phương án sửa chữa cũng như bán giá cụ thể. Mọi quy trình khắc phục laptop Asus không lên nguồn được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trng máy bị tráo đổi. Để giúp quý khách hàng yên tâm hơn nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự đam mê nghề nghiệp Sửa laptop 24h luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng, nhằm xứng đáng trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

het-loi-laptop-asus-khong-len-nguon-khi-sua-bang-cach-nay-06

1900.29.29.79