Hỗ trợ sửa lỗi laptop bắt Wifi yếu dứt điểm 100% giá Sinh viên

Lượt xem: 225

Sửa laptop 24h Laptop bắt wife yếu bị chậm chờn trong khi các thiết bị khác như điện thoại, ipad vẫn bắt bình thường là hiện tượng thường thấy khi sử dụng laptop. Nếu như bạn đang tìm kiếm cách khắc phục lỗi laptop bắt wifi yếu thì có thể thực hiện theo 3 cách dưới đây nhé!.

ho-tro-sua-loi-laptop-bat-wifi-yeu-dut-diem-100-gia-sinh-vien-01

1. Đặt tên Wifi SSID và mật khẩu dài hơn

Có nhiều người thích đặt tên wifi và mật khẩu ngắn gọn với vài ký tự nhưng không biết nó lại là nguyên nhân gây ra lỗi laptop bắt wifi yếu. Bạn thử đổi tên và mật khẩu dài hơn bằng cách vào phần thiết lập cơ bản của wifi, nên đặt lại mật khẩu có chứa ký tự đặc biệt để bảo mật. Sau đó lưu lại và reset modem rồi thử kết nối lại với wifi sẽ khắc phục tình trạng lỗi này.

ho-tro-sua-loi-laptop-bat-wifi-yeu-dut-diem-100-gia-sinh-vien-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)

2. Đổi lại chế độ phát WIfi gần hơn

Trong trường hợp bạn sử dụng wifi gia đình rất gần với cục wifi nhưng lại bị nhiễu sóng bởi vì tường vách nhà. Bạn vào phần thiết lập Wlan sau đó chọn trong phần Advanced --> Mode --> 802.11g thay vì mặc định là 802.11b/g/n bởi vì tần số được phát gần sẽ chất lượng hơn. Sau khi thiết lập xong nhấn Apply và reset modem để kết nối lại.

3. Set IP tĩnh

Đây là một trong những cách khắc phục lỗi laptop bắt wifi yếu được nhiều người áp dụng, cách set IP tĩnh sẽ khắc phục nhanh chóng và hiệu quả trường hợp lỗi này.

ho-tro-sua-loi-laptop-bat-wifi-yeu-dut-diem-100-gia-sinh-vien-03

Nếu bạn thực hiện cả 3 cách khắc phục lỗi laptop bắt wifi yếu Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên nhưng vẫn không xử lý được thì tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được hướng dẫn và kiểm tra cụ thể.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi laptop bắt wifi yếu

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa lỗi laptop bắt wifi yếu, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop… uy tín. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

ho-tro-sua-loi-laptop-bat-wifi-yeu-dut-diem-100-gia-sinh-vien-02

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá khắc phục lỗi laptop bắt wifi yếu tốt nhất. Mọi quy trình được thực hiện nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn muốn tham khảo cách sửa lỗi laptop bắt wifi yếu Sửa laptop 24h chia sẻ có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.


 

ho-tro-sua-loi-laptop-bat-wifi-yeu-dut-diem-100-gia-sinh-vien-04

1900.29.29.79