Hư Adapter laptop sửa nhanh chóng lấy liền 5 phút

Lượt xem: 1076

Sửa laptop 24h Mỗi chiếc lapotp sẽ có một loại adapter khác nhau,, trong những trường hợp rủi ro không mong muốn chẳng hạn như rơi vỡ, vô nước, đứt dây, chuột cắn….Cũng như một vài vấn đề khác, vô tình có thể hư adapter laptop.

hu-adapter-laptop-sua-nhanh-chong-lay-lien-5-phut-01

Mua bán sạc dành cho người hư adapter laptop tại TPHCM.

Adapter là bộ phận cung cấp và dẫn điện từ các ổ điện để cho những chiếc laptop của chúng ta hoạt động, nếu hư adapter laptop sẽ đồng nghĩa với việc không thể tiếp tục sạc pin được nữa và cũng không thể sử dụng laptop để làm việc cũng như học tập. Đối với các loại adapter chính hãng cũng như adapter theo máy lúc sản xuất, tuổi thọ của những loại adapter này cũng bền hơn, dòng điện ổn định hơn, ngoài ra đối với những chiếc laptop, sạc zin vẫn là sạc tốt nhất.

Tham khảo bảng giá sửa hư adapter laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

hu-adapter-laptop-sua-nhanh-chong-lay-lien-5-phut-02

Các Adapter của các hãng khác nhau vẫn có thể sử dụng cho nhau, ví dụ như có thể dùng sạc của Asus cho Toshiba, sạc của Acer cho Asus…..Bởi vì đối với các sản phẩm phổ thông, đa số có cùng dòng điện, chỉ khác thương hiệu sản xuất, nên một số trường hợp bất khả kháng khi hư adapter laptop, bạn có thể sử dụng tạm thời những loại sạc cho các laptop khác để chống cháu, miễn sao chân tiếp xúc trên laptop có cùng kích cỡ thì đều có thể sử dụng

hu-adapter-laptop-sua-nhanh-chong-lay-lien-5-phut-03

Ngoài ra, cường độ dòng điện trên adapter chính là yếu tố bạn cần quan tâm khá nhiều, bởi lẽ có thể cùng một loại hân, nhưng dòng diện của các hãng thiết kế cho laptop của mình có thể cao hoặc thấp hơn, nếu quá cao sẽ có thể dễ dẫn đến việc chập, cháy nổ laptop, còn nếu quá thấp, mặc dù đang ghim sạc, pin vẫn có thể tuột dần. Đối với việc hư adapter laptop, bạn cần tìm đến những nơi cung cấp adapter chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng cũng hư đảm bảo được chất lượng bằng cách bảo hành trong một quãng thời gian ngắn

hu-adapter-laptop-sua-nhanh-chong-lay-lien-5-phut-04

Đa số người dùng không có nhiều thời gian có lẽ sẽ chọn cách đi đến các trung tâm bảo hành chính thức của từng loại laptop để thử xem có thể khắc phục việc hư adapter laptop hay không, đa số đều sẽ khuyên bạn mua mới, mức giá bán của adapter ở các nơi này thì hoàn toàn không dễ chịu một chút nào, có thể mắc gấp ba lần so với bình thường. Ngoài ra đố với việc có nhiều nơi cung cấp các sản phẩm adapter laptop giá rẻ, nguy cơ hàng nhái, hàng hóa không đảm bảo chất lượng có thể sẽ xảy ra, thậm chí một số nơi còn lấy những loại adapter laptop không đủ chất lượng nhưng bán với giá cực kì cao.

Nếu hư adapter laptop, bạn cần lưu ý những lời khuyên sau đây:

  • Không nên mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ
  • Adapter sạc ở hãng có thể chuản, nhưng cực đắt
  • Cẩn thận với những sản phẩm nhái, kém chất lượng có ngoại hình giống, nhưng không thể đảm bảo nguồn điện, nếu sử dụng sẽ dễ gây cháy nổ

Đối với nguy cơ và rủi ro của sạc kém chất lượng sẽ có rất nhiều, sử dụng lâu dài sẽ dễ hỏng hóc các linh kiện, bởi do nguồn cung cấp năng lượng không đủ, có thể hoạt động của laptop sẽ chập chờn và dẫn đế nhiều căn bệnh khác nhau.

hu-adapter-laptop-sua-nhanh-chong-lay-lien-5-phut-05

Trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi luôn có những loại adapter tốt nhất dành cho khách hàng bị hư adapter laptop. Với chế độ bảo hành 90 ngày, mọi vấn đề rủi ro sẽ được chúng tôi giải quyết triệt để, nguồn hàng giá tốt, thái độ nhân viên nhiệt tình là bí quyết hoạt động của chúng tôi.

 

hu-adapter-laptop-sua-nhanh-chong-lay-lien-5-phut-07

1900.29.29.79