Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành Sony cho máy Mới mua

Lượt xem: 535

Sửa laptop 24h Mình mua laptop Sony được hơn 1 tuần, khi mua thì được nhân viên nói là kích hoạt bảo hành Sony, mình kiểm tra thì thấy laptop vẫn chưa được kích hoạt, rất mong được tư vấn ạ!

huong-dan-cach-kich-hoat-bao-hanh-sony-cho-may-moi-mua-01

Hướng dẫn cách kích hoạt bảo hành Sony

Kích hoạt bảo hành Sony là quyền lợi của khách hàng giúp cho bạn biết được các thông tin và chính sách bảo hành của hãng. Để kích hoạt bảo hành Sony bạn có thể thực hiện 2 cách mà Sửa laptop 24h chia sẻ như sau:

huong-dan-cach-kich-hoat-bao-hanh-sony-cho-may-moi-mua-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Sony Vaio (Chính hãng)
  • Cách 1: Truy cập vào website: https://baohanhdientu.sony.com.vn/tracuu để được kích hoạt bảo hành Sony.
  • Cách 2: Nhắn tin theo cú pháp: KTBHModel sản phẩmsố seri (7 số) rồi gửi đến số 8088. Lưu ý cước phí là 1.000 VNĐ.

Với cách  kích hoạt bảo hành Sony mà Sửa laptop 24h chia sẻ như trên sẽ giúp bạn biết được các thông tin và chính sách bảo hành. Trong trường hợp bạn có nhu cầu sửa chữa laptop nhưng lo ngại thời gian bảo hành tại hãng lâu khiến cho công việc bị ảnh hưởng thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop, mua bán linh kiện laptop… chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi sẽ thực hiện quy trình sửa chữa laptop nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng.

huong-dan-cach-kich-hoat-bao-hanh-sony-cho-may-moi-mua-03

Những lợi ích khi sửa chữa laptop tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Với quy trình sửa chữa laptop diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

huong-dan-cach-kich-hoat-bao-hanh-sony-cho-may-moi-mua-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng không biết cách kích hoạt bảo hành Sony sẽ được Sửa laptop 24h hướng dẫn cụ thể.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi luôn có mức giá tốt nhất cho quý khách hàng với chất lượng của sản phẩm và dịch vụ luôn mong muốn là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ phục vụ quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

huong-dan-cach-kich-hoat-bao-hanh-sony-cho-may-moi-mua-05

 

huong-dan-cach-kich-hoat-bao-hanh-sony-cho-may-moi-mua-06

1900.29.29.79