Hướng dẫn cách sửa chuột cảm ứng laptop HP chuẩn

Lượt xem: 472

Sửa laptop 24h Chuột cảm ứng laptop HP của em không sử dụng được. Có ai gặp trường hợp giống em chia sẻ cách sửa chuột cảm ứng laptop HP với ạ. Rất mong được tư vấn!

huong-dan-cach-sua-chuot-cam-ung-laptop-hp-chuan-01

Hướng dẫn cách sửa chuột cảm ứng laptop HP

HP là một trong những hãng laptop được thiết kế phù hợp với đối tượng người dùng phổ thông, với nhiều tính năng nổi bật và cấu hình cao đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Sử dụng laptop HP nhiều người dùng gặp phải tình trạng chuột cảm ứng không di chuyển được, không click chuột phải hoặc trái… gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc sử dụng laptop. Dưới đây là cách sửa chuột cảm ứng laptop HP Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

huong-dan-cach-sua-chuot-cam-ung-laptop-hp-chuan-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)
  • Cách 1: Nếu chuột cảm ứng laptop của bạn không di chuyển được thì bạn có thể thực hiện cách sửa chuột cảm ứng laptop HP bằng việc kích hoạt lại chứng năng của chuột qua tổ hợp phím Fn+ phím có hình vuông giống như bàn di chuột có dấu x (nó nằm trên các phím từ F1 đến F12).
  • Cách 2: Vào control panel chọn Mouse rồi thiết lập touchpad laptop và xem có bị disable (OFF) không, nếu có hãy bật nó lên (turn on) lên rồi khởi động lại máy tính và xem chuột đã hoạt động trở lại chưa.

huong-dan-cach-sua-chuot-cam-ung-laptop-hp-chuan-03

Nếu đã thực hiện cách sửa chuột cảm ứng laptop HP như trên mà chuột laptop vẫn chưa hoạt động được thì rất có thể lỗi do phần cứng. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất người dùng nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án sửa chữa phù hợp.

Cách sửa chuột cảm ứng laptop HP chuyên nghiệp tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tai Hồ Chí Minh, chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thực hiện cách sửa chuột cảm ứng laptop HP một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Chỉ mất khoảng 15 phút chờ đợi bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp công việc không bị ảnh hưởng.

huong-dan-cach-sua-chuot-cam-ung-laptop-hp-chuan-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, cách sửa chuột cảm ứng laptop HP được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên, do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình KHUYẾN MÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sửa chữa tốt nhất. Đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop… Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất hoặc chất lượng sau khi sửa chữa không được đảm bảo quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất.

Đối với khách hàng muốn tìm hiểu cách sửa chuột cảm ứng laptop HP sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Ngoài ra Sửa laptop 24h làm việc tới 20h tối rất thuận tiện cho việc sửa chữa nếu khách hàng bận không tới được vào giờ hành chính giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khác hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 08

huong-dan-cach-sua-chuot-cam-ung-laptop-hp-chuan-05

 

huong-dan-cach-sua-chuot-cam-ung-laptop-hp-chuan-06

1900.29.29.79