Hướng dẫn cách sửa pin laptop Asus nhanh chóng

Lượt xem: 316

Sửa laptop 24h Laptop Asus X201của mình gặp phải tình trạng bị chai pin, rất nhanh hiết pin. Không biết có cách sửa pin laptop Asus cho đỡ chai không ạ. Rất mong được tư vấn!

huong-dan-cach-sua-pin-laptop-asus-nhanh-chong-01

Hướng dẫn cách sửa pin laptop Asus

Pin là thành phần không thể thiếu của laptop, nó là nguồn năng lượng dữ trữ giúp bạn có thể làm việc mà không cần phải cắm điện trực tiếp. Tuy nhiên do dùng pin không đúng cách hoặc thời gian sử dụng lâu dài mà pin bị chai. Dưới đây là một số cách sửa pin laptop Asus bị chai bạn có thể áp dụng:

  • Bước 1: Nếu laptop của bạn đang cắm sạc thì rút sạc ra rồi dùng cho tới khi pin còn khoảng 15% thì restart lại máy. Sau đó bấm Del hoặc là F12 tùy vào từng dạng máy để vào Bios. Để máy như thế cho đến khi máy tự tắt, làm như vậy thì pin mới cạn 0% được.
  • Bước 2: Tháo pin ra khỏi máy rồi để pin nguội khoảng 1h – 2h, sau đó lau chùi sạch sẽ giắc tiếp xúc giữa pin và máy rồi cho pin vào cắm sạc, sạc khoảng 8 tiếng. Lưu ý trong thời gian sạc pin không được mở máy.
  • Bước 3: Khi đã sạc được 8 tiếng thì tháo pin ra, chờ cho pin nguội khoảng 1h-2h thì cho pin vào cắm sạc tới khi đầy, có thể để thêm 1 h trong tình trạng sạc đầy như thế nữa.
  • Bước 4: Tiếp tục tháo pin ra để nguội sau đó tiến hành sạc lần 2 mỗi lần sạc thời gian nhiều lên, 1h, lần 2 là 3h…

huong-dan-cach-sua-pin-laptop-asus-nhanh-chong-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong cách sửa pin laptop Asus X201 bị chai rồi, trong quá trình thực hiện mà pin laptop của bạn vẫn gặp tình trạng chai pin thì nên mang tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án xử lý tốt nhất.

Sửa laptop 24h thực hiện cách sửa pin laptop Asus X201chuyên nghiệp

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh. Sửa laptop 24hHƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành thực hiện cách sửa pin laptop Asus X201 một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

huong-dan-cach-sua-pin-laptop-asus-nhanh-chong-03

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi và đưa ra phương án sửa chữa cũng như bán giá cho quý khách hàng. Mọi cách sửa pin laptop Asus X201đều thực hiện công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên. Do đó mà không lo bị thay lại linh kiện cũ hay tráo đổi linh kiện tốt trong máy. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

huong-dan-cach-sua-pin-laptop-asus-nhanh-chong-04

Chế độ bảo hành dài hạn trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng không được đảm bảo sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra quý khách hàng muốn tìm hiểu về cách sửa pin laptop Asus X201 sẽ được Sửa laptop 24h hướng dẫn tận tình. Sửa laptop 24h là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ phục vụ các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 07

huong-dan-cach-sua-pin-laptop-asus-nhanh-chong-05

 

huong-dan-cach-sua-pin-laptop-asus-nhanh-chong-06

1900.29.29.79