Hướng dẫn cách thay bàn phím laptop Acer 4349

Lượt xem: 509

Sửa laptop 24h Mình có con laptop Acer bị hỏng bàn phím, mình cũng biết một chút về máy tính nên muốn tìm hiểu cách thay bàn phím laptop Acer 4349 tại nhà, bạn nào đã từng thay bàn phím rồi chia sẻ giúp mình với ạ!

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-acer-4349-01

Cách thay bàn phím laptop Acer 4349

Bàn phím là thiết bị quan trọng của laptop, hiện nay khi bàn phím bị hỏng việc thay thế bàn phím mới cũng trở nên dễ dàng hơn, đối với dòng laptop Acer 4349 được sử dụng khá phổ biến bạn có thể mua bàn phím và tìm hiểu cách thay bàn phím laptop Acer 4349 tại nhà để giảm chi phí.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Acer 4349 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-acer-4349-02

Dưới đây là cách thay bàn phím laptop Acer 4349 Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

 • Bước 1: Để đảm bảo an toàn, đầu tiên bạn cần phải tháo pin và rút dây nguồn nếu đang cắm ra khỏi máy tính, nhằm tránh trường hợp bị chập điện trong quá trình thay bàn phím mới.
 • Bước 2: Đa số các dòng laptop trên thị trường đều cố định từ 2 đến 3 con ốc ở phía mặt sau của máy tính, chính vì thế mà bạn cần phải tháo ốc ra để bỏ ổ DVD của máy ra.
 • Bước 3: Sau khi bạn đa rút ổ DVD ra khỏi bàn phím, bạn để ý ở dưới ổ DVD có 1 cái lỗ, cho tay vào lỗ rồi nhẹ nhàng đẩy bàn phím ra khỏi máy tính.
 • Bước 4: Lật bàn phím ra rồi gạt lẫy để rút cab bàn phím khỏi main laptop, đây là công đoạn đòi hỏi phải có kiến thức kỹ thuật nếu không rất dễ làm cho bàn phím bị hỏng.
 • Bước 5: Bạn sử dụng bàn phím mới đã chuẩn bị từ trước và lắp cáp vào mainbroad giống như lúc tháo ra.  Sau đó dùng một lực ở tay vừa đủ để ấn bàn phím mới vào các lẫy cho cố định.
 • Bước 6: Gắn lại các con ốc đã tháo ra vào vị trí cũ.

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-acer-4349-03

Đó là cách thay bàn phím laptop Acer 4349 Sửa laptop 24h chia sẻ, tuy nhiên bạn không nên tự ý thay bàn phím tại nhà nếu không có chuyên môn, bởi vì bàn phím laptop khá phức tạp không cẩn thận sẽ làm lỗi nặng hơn. Sửa laptop 24h khuyên bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

Sửa laptop 24h nhận thay bàn phím laptop Acer 4349

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, thay bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-acer-4349-04

Nhiều khách hàng lo ngại khi thay bàn phím laptop bên ngoài bởi họ sợ những nơi không đảm bảo chất lượng, thay lại bàn phím cũ, giá cả bị chặt chém nhưng khi đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng hoàn toàn yên tâm, moi thao tác thay bàn phím đều diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của đội ngũ nhân viên và khách hàng, cách thay bàn phím laptop Acer 4349 chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi với quy trình như sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Acer tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím laptop Acer chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành cách thay bàn phím laptop Acer 4349
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Acer tại nhà.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được sửa chữa miễn phí, ngoài ra nếu không hài lòng về sản phẩm được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi thay bàn phím tại công ty.

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-acer-4349-05

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách thay bàn phím laptop Acer 4349 sẽ được đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao hướng dẫn nhằm mang tới sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-acer-4349-06

 

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-acer-4349-07

1900.29.29.79