Hướng dẫn cách thay bàn phím laptop Acer

Lượt xem: 478

Sửa laptop 24h Mình đang có laptop Acer bị hỏng bàn phím, do hết thời gian bảo hành và mình không an tâm khi mang laptop tới của hàng sửa chữa bên ngoài nên muốn tìm hiểu cách thay bàn phím laptop Acer. Ai đã từng thay bàn phím tại nhà rồi chia sẻ giúp mình với ạ!

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-acer-01

Sửa laptop 24h chia sẻ cách thay bàn phím laptop Acer

Nhiều khách hàng lo ngại không muốn mang laptop tới trung tâm sửa chữa bởi vì họ sợ thay lại bàn phím cũ, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi nên muốn tìm hiểu cách thay bàn phím laptop Acer tại nhà để tiện cho việc sửa chữa.

Dưới đây là cách thay bàn phím laptop Acer Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

 • Bước 1: Để đảm bảo an toàn, đầu tiên bạn cần phải tháo pin và rút dây nguồn nếu đang cắm ra khỏi máy tính, nhằm tránh trường hợp bị chập điện trong quá trình thay bàn phím mới.
 • Bước 2: Đa số các dòng laptop trên thị trường đều cố định từ 2 đến 3 con ốc ở phía mặt sau của máy tính, chính vì thế mà bạn cần phải tháo ốc ra để bỏ ổ DVD của máy ra.
 • Bước 3: Sau khi bạn đa rút ổ DVD ra khỏi bàn phím, bạn để ý ở dưới ổ DVD có 1 cái lỗ, cho tay vào lỗ rồi nhẹ nhàng đẩy bàn phím ra khỏi máy tính.
 • Bước 4: Lật bàn phím ra rồi gạt lẫy để rút cab bàn phím khỏi main laptop, đây là công đoạn đòi hỏi phải có kiến thức kỹ thuật nếu không rất dễ làm cho bàn phím bị hỏng.
 • Bước 5: Bạn sử dụng bàn phím mới đã chuẩn bị từ trước và lắp cáp vào mainbroad giống như lúc tháo ra.  Sau đó dùng một lực ở tay vừa đủ để ấn bàn phím mới vào các lẫy cho cố định.
 • Bước 6: Gắn lại các con ốc đã tháo ra vào vị trí cũ.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Acer các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-acer-02

Sửa laptop 24h khuyến cáo đối với cách thay bàn phím laptop Acer ở trên bạn cần phải có chuyên môn mới thực hiện thay bàn phím tại nhà, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm cho bàn phím gặp nhiều lỗi hơn. Tốt nhất bạn nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

Quy trình thay bàn phím laptop Acer tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop, mua bán linh kiện laptop, vệ sinh laptop… uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng.

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-acer-03

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được trải nghiệm cách thay bàn phím laptop Acer một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian chờ đợi, ngoài ra quy trình diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm. Quy trình như sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Acer tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím laptop Acer chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành cách thay bàn phím laptop Acer
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Acer tại nhà.

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-acer-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 25% khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop, 50% khi vệ sinh laptop, cài win laptop.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi phát hiện do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra địa chỉ gần bến xe Miền Đông thuận tiện khi thay bàn phím tại công ty.

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-acer-05

Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn cách thay bàn phím laptop Acer tại nhà cho quý khách hàng có nhu cầu, tất cả sản phẩm và dịch vụ đều đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn chúng tôi là người bạn đồng hành trong lĩnh vực công nghệ.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-acer-06

 

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-acer-07

1900.29.29.79