Hướng dẫn cách thay bàn phím laptop Lenovo G460

Lượt xem: 528

Sửa laptop 24h Bàn phím laptop của mình đang bị hỏng bàn phím, do trung tâm sửa chữa ở xa nhà nên muốn tìm hiểu cách thay bàn phím laptop Lenovo G460 tại nhà, bạn nào đã từng thay bàn phím tại nhà tư vấn giúp mình với ạ!

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-g460-01

Hướng dẫn cách thay bàn phím laptop Lenovo G460

Lenovo G460 là dòng laptop được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt là bàn phím với thiết kế đều nhau giúp cho việc sử dụng dễ dàng hơn. Có rất nhiều khách hàng muốn tìm hiểu cách thay bàn phím laptop Lenovo G460 tại nhà để tiết kiệm chi phí. Dưới đây là cách thay bàn phím mà Sửa laptop 24h chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho bạn:

 • Bước 1: Để đảm bảo an toàn, đầu tiên bạn cần phải tháo pin và rút dây nguồn nếu đang cắm ra khỏi máy tính, nhằm tránh trường hợp bị chập điện trong quá trình thay bàn phím mới.
 • Bước 2: Đa số các dòng laptop trên thị trường đều cố định từ 2 đến 3 con ốc ở phía mặt sau của máy tính, chính vì thế mà bạn cần phải tháo ốc ra để bỏ ổ DVD của máy ra.
 • Bước 3: Sau khi bạn đa rút ổ DVD ra khỏi bàn phím, bạn để ý ở dưới ổ DVD có 1 cái lỗ, cho tay vào lỗ rồi nhẹ nhàng đẩy bàn phím ra khỏi máy tính.
 • Bước 4: Lật bàn phím ra rồi gạt lẫy để rút cab bàn phím khỏi main laptop, đây là công đoạn đòi hỏi phải có kiến thức kỹ thuật nếu không rất dễ làm cho bàn phím bị hỏng.
 • Bước 5: Bạn sử dụng bàn phím mới đã chuẩn bị từ trước và lắp cáp vào mainbroad giống như lúc tháo ra. Sau đó dùng một lực ở tay vừa đủ để ấn bàn phím mới vào các lẫy cho cố định.
 • Bước 6: Gắn lại các con ốc đã tháo ra vào vị trí cũ.

Tham khảo cách thay bàn phím laptop Lenovo G460 các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-g460-02

Đối với cách thay bàn phím laptop Lenovo G460 Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên bạn cần phải có chuyên môn, chứ không tự ý thay bàn phím tại nhà, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm cho lỗi bàn phím nặng hơn.

Sửa laptop nhận thay bàn phím laptop Lenovo G460 tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop Lenovo G460 tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng và luôn mang tới sự hài lòng.

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-g460-03

Khi khách hàng đến với Sửa laptop 24h sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành thay bàn phím một cách nhanh chóng.

Chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 25% khi sử dụng dịch vụ thay bàn phím laptop và giảm giá 50% khi bạn sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop tại công ty.

Sửa laptop 24h cam kết 100% bàn phím được thay mới cho quý khách hàng, đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-g460-04

Quy trình thay bàn phím laptop Lenovo G460 tại Sửa laptop 24h

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được tìm hiểu về cách thay bàn phím laptop Lenovo G460 chuyên nghiệp, với quy trình như sau:

 1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
 2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
 3. Tư vấn phương án sửa chữa.
 4. Báo giá sửa laptop Lenovo G460 tại trung tâm.
 5. Báo giá thay bàn phím laptop Lenovo G460 chính hãng tại trung tâm.
 6. Tiến hành cách thay bàn phím laptop Lenovo G460
 7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
 8. Hướng dẫn sử dụng laptop Lenovo G460 tại nhà.

 Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí, trong trường hợp bạn không hài lòng về chất lượng sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-g460-05

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông, rất thuận tiện cho quý khách hàng tới thay bàn phím tại công ty. Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn bạn cách thay bàn phím laptop Lenovo G460 tại nhà nếu có nhu cầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ luôn nhận được sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ luôn đảm bảo tốt nhất.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-g460-06

 

huong-dan-cach-thay-ban-phim-laptop-lenovo-g460-07

1900.29.29.79