Hướng dẫn cách xem đời máy laptop

Lượt xem: 3177

Sửa laptop 24h Với nhiều khách hàng hiện nay, đa số đều không thể biết cách xem đời máy laptop, họ thường chỉ mua sản phẩm dựa vào giá tiền và cấu hình, cách xem đời máy laptop khá quan trọng để có thể đánh giá được độ bền của một chiếc laptop khi chúng ta chọn lựa.

huong-dan-cach-xem-doi-may-laptop-01

Hướng dẫn cách xem đời máy laptop

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu cách xem đời máy laptop, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ chia sẻ những kinh nghiệm để bạn có thể tự kiểm tra chiếc laptop của mình. Đầu tiên, hãy nhìn xuống phía dưới chỗ tãn nhiệt của laptop ở mặt dưới, sẽ có ghi model cũng như mã của chiếc laptop chúng ta đang sử dụng, ngoài ra nếu laptop của bạn có windows bản quyền, ở đó cũng sẽ hiển thị những dãy mã của key windows đi kèm, đây là một cách xem đời máy laptop đơn giản và dễ thực hiện nhất hiện nay. Ngoại lệ, sẽ có một số sản phẩm laptop xách tay ghi số model của mình một trong những vị trí xung quanh bàn phím hoặc chỗ kê tay thông thường.

Tham khảo bảng giá cách xem đời máy laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

huong-dan-cach-xem-doi-may-laptop-02

Ngoài ra, nếu bạn là người hiểu rõ về thao tác các lệnh trong windows, chúng ta có thể dùng cách xem đời máy laptop là mở hộp kiểm tra regedits để xem trực tiếp mã model cũng như một vài thông số phần cứng cơ bản nhất trên chiếc laptop đang sử dụng. Những cách xem đời máy laptop khác còn rất nhiều, nhưng hiện tại ở trên đây là những cách tốt nhất, đơn giản nhất và dễ kiểm tra nhất cũng như độ chính xác khá cao đổi với những đối tượng không rành về laptop. Ngoài ra, nếu khách hàng đang ở trung tâm Sửa laptop 24h, hãy hỏi nhân viên tư vấn để có thể tiết kiệm thời gian nhát, nếu bạn đang có nhu cầu khác nhau, chẳng hạn như độ bền, cân nặng, cấu hình..v…v và những yếu tố khác, hãy để nhân viên tại trung tâm Sửa laptop 24h có thể tư vấn và giúp đỡ miễn phí

huong-dan-cach-xem-doi-may-laptop-03

Ngoài ra, đối với đại đa số khách hàng thông thường, việc tìm hiểu cách xem đời máy laptop cũng chưa hẳn sẽ chọn được sản phẩm tối ưu nhất cho nhu cầu. Bởi vì hiện nay laptop của từng hãng luôn có những sản phẩm riêng biệt cho từng loại nhu cầu khác nhau, chẳng hạn như doanh nhân, giá rẻ, gaming, mỏng nhẹ và còn nhiều nhu cầu khác nhau. Cách xem đời máy laptop chỉ là kiểm tra được “mã số” cũng như “tên gọi” thông thường của một chiếc laptop, vì thế để nhận được những lời khuyên, cũng như tư vấn xác đáng nhất, hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h để chúng tôi có thể hướng dẫn cụ thể, phân tích và giúp bạn chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mỗi người chúng ta.

huong-dan-cach-xem-doi-may-laptop-04

Với thời điểm hiện tại, thị trường cũng có khá nhiều nguồn cung cấp laptop khác nhau với chất lượng khác nhau, từ đó cũng có thể gây hoang mang cho khách hàng. Với tiêu chi phục vụ khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cũng như chỉ tư vấn đúng sản phẩm, đúng nhu cầu và không tư vấn sản phảm không phù hợp. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, có thể sẵn sàng trả lời   các vấn đề, những câu thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Cùng với việc tư vấn khách hàng trong nhiều năm qua, trung tâm Sửa laptop 24h có thể giữ vững uy tín của mình cũng do được sự tin tưởng của khách hàng.

huong-dan-cach-xem-doi-may-laptop-05

Trung tâm Sửa laptop 24h chỉ hoạt động và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, hoàn toàn không tư vấn vụ lợi cho mình, đó là cam kết của chúng tôi.

 

huong-dan-cach-xem-doi-may-laptop-07

1900.29.29.79