Hướng dẫn chụp hình màn hình Macbook nhanh đơn giản

Lượt xem: 503

Sửa laptop 24h Với nhiều người dùng macbook hiện tại, chúng ta không hẳn biết cách chụp hình màn hình macbook, vì thế trong bai viết này trung tâm Sửa laptop 24h sẽ chia sẻ cho bạn thủ thuật để làm điều này.

huong-dan-chup-hinh-man-hinh-macbook-nhanh-don-gian-01

Hướng dẫn chụp hình màn hình macbook.

Khá nhiều người dùng hiện tại vẫn hay thường áp dụng việc chụp hình màn hình macbook để có thể thuận tiện trong quá trình làm việc, ngoài ra đối với việc chụp hình màn hình macbook cũng giúp cho chúng ta lưu trữ những hình ảnh, nội dung công việc mà không cần tốn quá nhiều thao tác. Macbook là sản phẩm đang được khá nhiều khách hàng ưa chuộng trong suốt nhiều năm qua, vì thế việc chụp hình màn hình macbook là thủ thuật tối thiểu người dùng cần biết để có thể hỗ trợ cho công việc của mình.

Tham khảo bảng giá chuột Macbook giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

huong-dan-chup-hinh-man-hinh-macbook-nhanh-don-gian-02

Chúng ta sẽ có 1 cách để chụp hình màn hình macbook một cách toàn diện

  • Dùng phím Command – Shift – 3

Ngòi ra, nếu chỉ cần chụp hình màn hình macbook đối với một vùng nhỏ, hãy dùng tổ hợp phím Command – Shift – 4, tiếp đó dùng chuột để chọn vùng cần chụp. Thủ thuật chụp hình màn hình macbook cực kì đơn giản, không hề khó khăn cũng như những thao tác nhùng nhằng, nhưng nó giúp cho chúng ta có thể thao tác và làm việc hiệu quả hơn trong mọi thời điểm mỗi khi cần lưu trữ những hình ảnh trực tiếp trên chiếc macbook của chúng ta.

huong-dan-chup-hinh-man-hinh-macbook-nhanh-don-gian-03

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, nếu có những thắc mắc khác ngoài việc chụp hình màn hình macbook, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ khách hàng miễn phí. Trung tâm Sửa laptop 24h là nơi uy tín trong suốt nhiều năm qua, đối với việc sửa chữa, cung cấp các dịch vụ về laptop, macbook luôn là những điều chúng tôi chú trọng đến quyền lời của khách hàng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cũng như được đào tạo chuyên nghiệp, trung tâm Sửa laptop 24h luôn có thể làm hài lòng khách hàng, chúng tôi có những cách phục vụ, chăm sóc khách hàng hoàn toàn khác biệt nếu so sánh với những nơi khác.

huong-dan-chup-hinh-man-hinh-macbook-nhanh-don-gian-04

Lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ sửa chữa, tư vấn tại trung tâm Sửa laptop 24h ngày một tăng trong suốt nhiều năm qua, nhưng chúng tôi vẫn luôn cố gắng giữ vững uy tín của mình trong suốt quá trình phục vụ khách hàng. Những mẹo để sử dụng pin laptop tốt hơn, mẹo để kiểm tra tình trạng bảo trì, kiểm tra ổ cứng cũng như các vấn đề thủ thuật nhỏ giống với chụp hình màn hình macbook luôn được chúng tôi chia sẻ hết mực mỗi khi khách hàng có nhu cầu. Trung tâm Sửa laptop 24h lấy tiêu chí phục vụ khách hàng đặt lên hàng đầu, mục đích lợi nhuận chỉ là những thành phần thứ yếu, ngoài ra với việc phục vụ, chăm sóc khách hàng nhiều năm qua, chúng tôi là nơi mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng cũng như gởi gấm niềm tin khi tìm nơi sửa chữa, tư vấn mà không cần phải lo ấu.

huong-dan-chup-hinh-man-hinh-macbook-nhanh-don-gian-05

Các dịch vụ, các sản phẩm được cung cấp bởi trung tâm Sửa laptop 24h luôn có thể làm hài lòng mọi khách hàng, vì thế trong suốt nhiều năm, trung tâm Sửa laptop 24h sẽ là nơi có thể giúp bạn đảm bảo được mọi rủi ro trong quá trình sửa chữa, mua sắm cũng như các vấn đề lo ngại của người dùng mà những nơi khác không thể đáp ứng được. Nhiều năm qua, chúng tôi đã phục vụ hàng chục nghìn khách hàng và vẫn luôn có thể đảm bảo một mức độ phục vụ trong suốt thời gian qua.

NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI THÁNG 7

Đối với các bạn Sinh Viên 

GIẢM GIÁ 20% (KHÔNG MẤT PHÍ DỊCH VỤ LẤY LIỀN)

TRONG TRƯỜNG HỢP SỬA LAPTOP LẤY LIỀN

VỚI GIÁ SỬA CHỮA 400.000VNĐ/LẦN TRÊN BÁO GIÁ

(NHỮNG LAPTOP NHẬN LẠI SẼ KHÔNG ĐƯỢC NHẬN ƯU ĐÃI GIẢM GIÁ)

huong-dan-chup-hinh-man-hinh-macbook-nhanh-don-gian-06

Điều kiện:

  •  Cung cấp thẻ sinh viên (còn hạn in trên thẻ) trước khi Sửa chữa laptop.

  •  Mỗi thẻ Sinh viên được áp dụng với Một Laptop ( quản lý serial number của laptop + thẻ Sinh viên)

  •  Laptop đủ điều kiện trên sẽ được nhận ưu đãi suốt thời gian còn hạn sử dụng của thẻ Sinh viên.

  •  Nhân like & share Fanpage công ty.         

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

TRUNG TÂM SỬA LAPTOP 24H

Chuyên : Phân phối thay linh phụ kiện laptop chính hãng

Tel: 08.62.611.911 Fax: 08.3561.9511 Hotline: 0919.445.179

Địa chi: Số 179 Quốc lộ 13, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM

Website: www.sualaptop24h.com.vn

THỜI GIAN LÀM VIỆC

Thứ 2 – Chủ Chật: 7h đến 20h (Trừ ngày lễ)

huong-dan-chup-hinh-man-hinh-macbook-nhanh-don-gian-07

0919.445.179