Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Sony Full chi tiết ngày sản xuất

Lượt xem: 232

Sửa laptop 24h Laptop Sony của em bị hỏng, em muốn kiểm tra bảo hành Sony nhưng không biết thực hiện thao tác nào, rất mong được hướng dẫn ạ!

huong-dan-kiem-tra-bao-hanh-sony-full-chi-tiet-ngay-san-xuat-01

Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Sony

Sony là một trong những hãng laptop có chỗ đứng nhất định tại thị trường công nghệ Việt Nam, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Để kiểm tra bảo hành Sony bạn cần phải biết model máy, số serial number cụ thể. Các thông số này được ghi trên tem mã vạch nằm ở dưới đáy máy.

huong-dan-kiem-tra-bao-hanh-sony-full-chi-tiet-ngay-san-xuat-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Sony Vaio (Chính hãng)

Thực hiện cách kiểm tra bảo hành Sony bạn truy cập vào đường link sau: http://www.sony.com.vn/microsite/warranty_period/index.html

Sau khi truy cập vào link bạn sẽ thấy có 3 ô trống xuất hiện.

  • Ô thứ nhất: Chọn chủng loại là máy tính VAIO
  • Ô thứ hai: Chọn model máy mà bạn vừa thấy ở trên tam mã vạch
  • Ô thứ ba: Nhập 7 số serial number vừa tìm thấy ở trê

Sau đó bạn nhấn vào kiểm tra và Server sẽ đưa ra kết quả thời hạn bảo hành laptop Sony của bạn là bao lâu. Đây là một trong những cách kiểm tra bảo hành Sony của hãng mà bạn có thể thực hiện. Nếu trong trường hợp laptop của bạn hết thời gian bảo hành và muốn sửa chữa laptop ở các trung tâm bên ngoài để giảm chi phí và thời gian sửa chữa được nhanh hơn thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

huong-dan-kiem-tra-bao-hanh-sony-full-chi-tiet-ngay-san-xuat-03

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo hành chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Sửa laptop 24h hướng dẫn kiểm tra bảo hành Sony

Sửa laptop 24h chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop, vệ sinh laptop... giá tốt tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ thực hiện quy trình sửa chữa laptop một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Với quy trình được diễn ra công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào Sửa laptop 24h sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

huong-dan-kiem-tra-bao-hanh-sony-full-chi-tiet-ngay-san-xuat-04

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra bảo hành Sony một cách cụ thể nếu bạn có nhu cầu bằng cách liên hệ tới 0919445179 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

huong-dan-kiem-tra-bao-hanh-sony-full-chi-tiet-ngay-san-xuat-05

 

huong-dan-kiem-tra-bao-hanh-sony-full-chi-tiet-ngay-san-xuat-06

1900.29.29.79