Hướng dẫn kiểm tra cấu hình Laptop có đúng như lúc Mua

Lượt xem: 295

Sửa laptop 24h Laptop của em mua được khoảng 5 tháng, em không rõ cấu hình của máy là gì, có hướng dẫn kiểm tra cấu hình laptop không ạ, rất mong được tư vấn!

huong-dan-kiem-tra-cau-hinh-laptop-co-dung-nhu-luc-mua-01

Hướng dẫn kiểm tra cấu hình laptop

Khi lựa chọn mua laptop thì cấu hình của máy khá quan trọng bởi nó có đáp ứng được công việc của bạn hay không, nếu như bạn không biết cấu hình laptop của bạn là gì thì hay làm theo hướng dẫn kiểm tra cấu hình laptop dưới đây thông qua Properties của My Computer với Windows 7 nhé!

huong-dan-kiem-tra-cau-hinh-laptop-co-dung-nhu-luc-mua-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Asus (Chính hãng)

Bạn Click chuột phải vào biểu tượng My Computer sau đó chọn Properties sẽ ra các thông tin về cấu hình laptop như sau:

  • Rating: Là điểm đánh giá của Windows qua việc kiểm tra cấu hình laptop của bạn
  • Processor:  Đây là mã chip và xung nhịp của vi xử lý đã được gắn trong laptop của bạn
  • Installer Memory (RAM): Là dung lượng RAM
  • System Type: Là hệ điều hành của bạn sử dụng kiến trúc nào, có thể là 64bit hoặc 32bit
  • Pen And Touch: Laptop của bạn có được hỗ trợ sử dụng bút cảm ứng hay không.

Với hướng dẫn kiểm tra cấu hình laptop mà Sửa laptop 24h chia sẻ như trên sẽ giúp bạn biết được các thông tin về laptop của bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua laptop và sửa chữa linh kiện laptop thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng ở Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

huong-dan-kiem-tra-cau-hinh-laptop-co-dung-nhu-luc-mua-03

Sửa laptop 24h hướng dẫn kiểm tra cấu hình laptop

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop… chính hãng. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được dòng laptop phù hợp với công việc của bạn và hướng dẫn kiểm tra cấu hình laptop nếu bạn có nhu cầu.

huong-dan-kiem-tra-cau-hinh-laptop-co-dung-nhu-luc-mua-04

Sửa laptop 24h có nhiều chương trình ƯU ĐÃI cho quý khách hàng, đối với khách hàng thường xuyên và những cửa hàng nhỏ lẻ chúng tôi luôn có mức giá sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt nếu quý khách hàng là sinh viên sẽ được GIẢM GIÁ 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…  Ngoài ra quý khách hàng có nhu cầu cài đặt những phần mềm cơ bản sẽ được Sửa laptop 24h hỗ trợ cài đặt và hướng dẫn sử dụng đúng cách.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h nhưng không đến được vào giờ hành chính thì đừng quá lo lắng, bởi chúng tôi làm việc tới 20h tối, đây là khoảng thời gian thuận tiện cho việc tới sửa chữa laptop mà không lo bị ảnh hưởng tới công việc của bạn. Với thời gian bảo hành cho linh kiện thay mới là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu có bất kỳ lỗi phát sinh nào do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không được đảm bảo tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất, Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

huong-dan-kiem-tra-cau-hinh-laptop-co-dung-nhu-luc-mua-05

 

huong-dan-kiem-tra-cau-hinh-laptop-co-dung-nhu-luc-mua-06

1900.29.29.79