Hướng dẫn mua laptop cũ giá rẻ an toàn nhất

Lượt xem: 974

Sửa laptop 24h Hiện tại xu hướng khá nhiều người dùng đang chuyển sang tìm kiếm những chiếc laptop cũ, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp, chẳng hạn như macbook và các sản phẩm máy tính xách tay đắt tiền có cấu hình khủng và chất lượng linh kiện tốt. Trung tâm Sửa laptop 24h hướng dẫn mua laptop cũ cho các bạn, hãy đặc biệt lưu ý nhé, tất cả những chỉ dẫn đều rất dễ thực hiện và đều rất cơ bản.

huong-dan-mua-laptop-cu-gia-re-an-toan-nhat-01

Hướng dẫn mua laptop cũ tại TPHCM.

Đầu tiên, chắc hẳn bạn cũng đã có mức quy định dành cho chiếc laptop của mình rồi chứ nhĩ? Còn nếu vẫn chưa, bạn hãy hình dung và định hình số tiền tối đa chúng ta có thể chi trả cho việc này và đọc tiếp hướng dẫn mua laptop cũ, sau đó hãy đề ra một số nhu cầu chẳng hạn như nhãn hiệu, độ dày, cân nặng, cấu hình, chất lượng, chất liệu cấu tạo….Để tiếp tục chuyển sang giai đoạn tiếp theo trong hướng dẫn mua laptop cũ này.

Tham khảo bảng giá mua laptop cũ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

huong-dan-mua-laptop-cu-gia-re-an-toan-nhat-02

Các bạn sẽ cần biết một điều khá thu vị: Tất cả các hãng thường chia các sản phẩm laptop của mình thành nhiều dòng máy, chẳng hạn như sản phẩm giá rẻ, các sản phẩm gaming, các sản phâm doanh nhân và các sản phẩm giải trí – Tuy theo từng dòng máy, thường sẽ có những đặc điểm khác nhau.

huong-dan-mua-laptop-cu-gia-re-an-toan-nhat-03

Hướng dẫn mua laptop cũ sẽ giúp bạn note ra điểm mạnh của từng dòng máy, chẳng hạn:

  • Giá rẻ: Dễ tìm được cấu hình cao, nhưng vỏ nhựa, linh kiện thường thấy và không chú trọng vào việc chịu lực, dễ hư hỏng sau khi hết bảo hành
  • Gaming: Chuyên thiết kế cho người đam mê game, kiểu dáng hầm hố, giá cao, cấu hình luôn khủng và có tản nhiệt lớn
  • Doanh nhân: Dòng sản phẩm chú trọng nhiều nhất vào độ bền và độ ổn định, kiểu dáng sang trọng, chất liệu gia công có thể là nhôm, màn hình thường chống chói, giá khá cao và cấu hình không cao, nhưng hỗ trợ từ hãng và các thành phần linh kiện có độ bền cao nhất trong các sản phẩm, card đồ hoạt chuyên về thiết kế, làm việc (Dùng để chơi game sẽ không hiệu quả)
  • Giải trí: Chú trọng cực mạnh vào kiểu dáng, công nghệ, giá thường rất cao và cấu hình khủng không thua kém gì các sản phẩm gaming, độ bền tuổi thọ cũng cao gần như ngang ngửa với các sản phẩm doanh nhân, nhưng tỉ lệ lỗi khi ra mắt sẽ khá lớn do thường thiết kế quá mỏng và tich hợp quá nhiều công nghệ.

huong-dan-mua-laptop-cu-gia-re-an-toan-nhat-04

Trên đây là các sản phẩm tiêu biểu thường thấy của nhiều hãng được bày bán trên thị trường hiện nay, phần tiếp theo của hướng dẫn mua laptop cũ bạn sẽ cần cân nhắc nhu cầu của mình, túi tiền và chọn một sản phẩm tối ưu nhất cho tầm tiền. Đa số khách hàng thích độ ổn định để làm việc, học tập sẽ chọn dòng doanh nhân, còn những người ưa thích cấu hình sẽ chọn các sản phẩm gaming, những người muốn “ăn chắc mặc bền” sẽ chọn các sản phẩm giá rẻ để có thể mua được hàng mới với cấu hình tương đối, ngoài ra khá ít khách hàng chọn các sản phẩm giải trí, bởi tính thực dụng khá ít, chỉ phù hợp với người thích vẻ đẹp và có hầu bao khá.

huong-dan-mua-laptop-cu-gia-re-an-toan-nhat-05

Nếu bạn vẫn chưa thể chọn được sản phẩm ưng ý, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi hiện taijc có rất nhiều sản phẩm để chọn lựa, chúng tôi sẽ tư vấn và bạn có thể sờ tận tay từng dòng máy khác nhau để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian 90 ngày để bạn có thể yên tâm sử dụng.

 

huong-dan-mua-laptop-cu-gia-re-an-toan-nhat-07

1900.29.29.79