Hướng dẫn mua laptop cũ và mới để tránh lừa đảo

Lượt xem: 725

Sửa laptop 24h Đối với các mẹo share cách chọn laptop hiện nay thường khá chung chung, cũng như không có đủ thông tin về việc hướng dẫn mua laptop, trung tâm Sửa lapop 24h của chúng tôi hôm nay sẽ gởi đến các bạn những mẹo, cách để phân biệt giữa các loại laptop cũng như các phương pháp để chọn các sản phẩm tối ưu nhất dựa theo từng nhu cầu.

huong-dan-mua-laptop-cu-va-moi-de-tranh-lua-dao-01

Hướng dẫn mua laptop cũ và mới để tránh lừa đảo

Các yếu tố cần quan tâm trong bài hướng dẫn mua laptop này:

-Giá cả tối đa bạn có thể chi trả?

-Bạn quan tâm vấn đề nào nhất trên chiếc laptop

-Bạn có sở thích đặc biệt nào đối với các nhãn hiệu, màu sắc hay kiểu dáng không

Tham khảo bảng giá sửa chữa hướng dẫn mua laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

huong-dan-mua-laptop-cu-va-moi-de-tranh-lua-dao-02

Đây là những câu hỏi cơ bản nhất đối với việc hướng dẫn mua laptop. Đầu tiên, không phải mỗi chỉ mình laptop, khi mua bất kì sản phẩm nào cũng thế, bạn phải xác định được mức chi phí tối đa có thể bỏ ra, nguyên nhân của vấn đề này là để chúng ta không phải bị chi phối quá nhiều sản phẩm khi lựa chọn, mỗi tầm giá sẽ có một số lượng các loại laptop khác nhau, chúng ta chỉ cần khoanh vùng những sản phẩm hợp với túi tiền cũng như khả năng của mỗi người, từ đó việc chọn lựa sẽ dễ dàng nhất, không có vấn đề phát sinh quá mức dự định cũng như mơ hồ trước sự lựa chọn của những lời tư vấn.

huong-dan-mua-laptop-cu-va-moi-de-tranh-lua-dao-03

Yếu tố tiếp theo, bạn quan tâm việc gì khi lựa chọn laptop? Đại đa số mọi người thường hay thích một sản phẩm có tính di động, cấu hình cao cũng như phải hoạt động mượt mà, giá rẻ. Trong trường hợp này, bạn nên phân định yêu cầu của mình có phù hợp với mức giá hay không, chẳng hạn như nếu mua một sản phẩm dưới 10 triệu, chúng ta chẳng thể nào muốn vừa bền, vừa đẹp, vừa mạnh lại vừa mỏng nhẹ, hãy chọn những nhu cầu phù hợp nhất với từng mức giá. Trung tâm Sửa laptop 24h sẽ gợi ý cho bạn những mẹo nhỏ, nếu chỉ là sinh viên, chúng ta hãy chọn sản phẩm có độ bền, đừng quá quan trọng cấu hình, mức giá chỉ cần vừa phải, còn nếu bạn là người hay di chuyển, hãy chọn mỏng nhẹ và thời lượng pin, ngoài ra nếu bạn là người làm việc liên quan đến đồ họa, đừng quá tiếc tiền mua máy rẻ cấu hình cao, sẽ không thể sử dụng lâu dài.

huong-dan-mua-laptop-cu-va-moi-de-tranh-lua-dao-04

Hướng dẫn mua laptop sẽ có thêm yếu tố nữa, nếu bạn thích bất kì một sản phẩm nào, dù cho nó có xấu, nhiều người chê hay thậm chí những người khác không vừa ý, hãy mua nó và đừng suy nghĩ. Chúng ta chỉ thật sự thoải mái nhất khi sở hữu sản phẩm mình thích, đừng nghe lời người khác cho dù nó có thật sự tốt hơn, hãy chọn cái mà bạn thích và nó hợp với sở thích, túi tiền của mình.

huong-dan-mua-laptop-cu-va-moi-de-tranh-lua-dao-05

Nếu bạn đã đọc qua hướng dẫn mua laptop trong bài viết này và vẫn còn khá hoang mang, hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h để nhận được sự tư vấn tận tâm và nhiệt tình của chúng tôi. Trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi hiện tại có rất nhiều mẫu laptop, kể cả cũ lẫn mới, tất cả sản phẩm đều có những ưu và nhược điểm phù hợp với từng khách hàng khác nhau, đội ngũ nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn dựa trên những yếu tố, nhu cầu của từng người và giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo cho sự hài lòng, chúng tôi còn có chế độ hậu mãi lâu dài sau khi mua sản phẩm để giúp khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

 

huong-dan-mua-laptop-cu-va-moi-de-tranh-lua-dao-07

1900.29.29.79