Hướng dẫn mua laptop Dell cũ chính hãng

Lượt xem: 718

Sửa laptop 24h Ngoài Asus, Lenovo và HP, hiện tại Dell vẫn chiếm được cảm tình của đại đa số người dùng laptop ở VIệt Nam, số lượng người dùng khá ổn định bởi vì các sản phẩm của Dell thường khá bền cũng như thương hiệu có tuổi đời uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo vặt về hướng dẫn mua laptop dell cả mới lẫn cũ.

huong-dan-mua-laptop-dell-cu-chinh-hang-01

Hướng dẫn mua laptop Dell siêu chất lượng tại TPHCM.

Đối với người dùng có túi tiền hạn chế, lựa chọn đầu tiên thường là các máy tính xách tay cũ, còn nếu bạn không cần toan tính quá nhiều, chúng ta có thể chọn mua các sản phẩm laptop dell mới tại nhiều cửa hàng ở thời điểm hiện tại. Trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ chia sẻ một vài điều căn bản nhất trong hướng dẫn mua laptop dell này, một số người dùng Việt Nam thường nhầm lẫn khá nặng các thuật ngữ, cách phân biệt cũng như cách lựa chọn các loại laptop dell sai lầm sẽ dễ dẫn đến việc không hài lòng và cảm giác không thoải mái khi sử dụng.

Tham khảo bảng giá hướng dẫn mua laptop dell các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

huong-dan-mua-laptop-dell-cu-chinh-hang-02

Một số điều bạn sẽ cần chắt lọc sau khi đọc bài viết hướng dẫn mua laptop dell của chúng tôi:

  • Chọn sản phẩm theo dòng, không phải theo cấu hình.
  • Lưu ý những thủ thuật khi kiểm tra máy trước khi ra về
  • Những định nghĩa về hàng xách tay và hàng công ty.

Điều đầu tiên, chúng ta sẽ phải xác định được số tiền tối đa trước khi mua bất kì món đồ nào, kể cả laptop cũng vậy, bạn phải xác định đước số tiền tối đa mình sẽ chi tiêu, tiếp đến liệt kê một số sở thích, yêu cầu về mẫu mã, màu sắc và kích thước màn hình để có những lựa chọn tốt nhất. Tiếp theo, bạn sẽ cần phải chọn lựa tại nhà các sản phẩm ưng ý, lọc ra các mẫu laptop tốt nhất và chúng ta chỉ cần so sánh giữa những mẫu mã chọn lọc, không cần chú ý quá nhiều, với số lượng laptop quá lớn tại các trung tâm bạn sẽ dễ hoang mang và khó chọn lọc.

huong-dan-mua-laptop-dell-cu-chinh-hang-03

Ngoài ra, trong hướng dẫn mua laptop dell này, bạn sẽ cần lưu ý các sản phẩm:

  • Inspirion: Giá rẻ nhất của Dell, thường có vỏ nhựa, chất lượng ở mức trung bình
  • Vostro: Dòng doanh nhân và độ bền cao hơn so với Inspiron, nhược điểm chính là giá thường cao nhưng cấu hình không cao, bởi hãng đã tập trung nhiều hơn vào chất lượng linh kiện
  • Latitude: Cũng là dòng doanh nhân, nhưng cao cấp hơn Vostro, thiết kế thường có vỏ nhôm, kiểu dáng chắc chắn, giá thường khá cao, trang bị card đồ họa để xử lí các công việc liên quan đến hình ảnh, photoshop…
  • Alienware: Laptop gaming cao cấp của Dell, thường có kiểu dáng hầm hố, giá rất cao, cấu hình rất khùng và thường rất nặng (có thể lên đến 5kg).
  • XPS: Dòng giải trí và thời trang của Dell,  mỏng nhẹ, đẹp hơn hẳn tất cả các sản phẩm khác, cấu hình cũng khá cao.

huong-dan-mua-laptop-dell-cu-chinh-hang-04

Trên đây là những sản phẩm tiêu biểu nhất của Dell hiện tại ở Việt Nam, bạn cần chú ý hướng dẫn mua laptop dell để có thể chọn được từng sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân. Nếu vẫn còn quá hoang mang, hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm tất cả các sản phẩm tận tay và chọn ngay chiếc máy tính ưng ý nhất.

huong-dan-mua-laptop-dell-cu-chinh-hang-05

Tất cả các sản phẩm đều có chế độ bảo hành đầy đủ của chúng tôi, cam kết uy tín và chăm sóc chu đáo nhất cho người dùng.

 

huong-dan-mua-laptop-dell-cu-chinh-hang-07

1900.29.29.79