Hướng dẫn mua laptop trả góp uy tín tại TPHCM

Lượt xem: 837

Sửa laptop 24h Hiện tại khá nhiều nơi ở TPHCM đang có hình thức mua laptop trả góp, từ đó giúp cho nhiều người dùng có thu nhập thấp nhanh chóng tiếp cận được công nghiệ cũng như mua sắm các sản phẩm mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền trong một thời điểm.

huong-dan-mua-laptop-tra-gop-uy-tin-tai-tphcm-01

Trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi sẽ hướng dẫn mua laptop trả góp ngay tại bài viết này nếu bạn có nhu cầu.

Mua laptop trả góp thủ tục nhanh chóng tại TPHCM

Trong bài hướng dẫn mua laptop trả góp, chúng tôi sẽ bao gồm:

  • Thủ tục và giấy tờ cần thiết.
  • Nơi uy tín.
  • Những điều nên lưu ý khi làm hướng dẫn mua laptop trả góp.

Tham khảo bảng giá hướng dẫn mua laptop trả góp các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

huong-dan-mua-laptop-tra-gop-uy-tin-tai-tphcm-02

Đầu tiên, mọi người sẽ cần giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc bằng lái xe, sau đó là đến sổ hộ khẩu photo có công chứng và cuối cùng là giấy chứng minh thu nhập cá nhân. Hầu hết hiện nay hàng hóa trả góp đều được bán rộng rãi ở khắp nơi, từ các cửa hàng lớn lẫn cửa hàng nhỏ đều có, nhưng việc chọn lựa các sản phẩm giá tốt, cũng như nơi uy tín về nguồn hàng hóa cũng là vấn đề khá đau đầu hiện nay.

huong-dan-mua-laptop-tra-gop-uy-tin-tai-tphcm-03

Các trung tâm lớn thường có mức giá cao, nhưng thủ tục nhanh chóng và dễ dàng hơn so với những nơi thông thường, còn những trung tâm mua bán nhỏ lẻ thường có thủ tục nhanh chóng hơn nếu bạn có giấy tờ đầy đủ, tuy nhiên cũng không hẳn đa số những cửa hàng nhỏ lẻ lại có giá rẻ hơn các trung tâm lớn. Đối với các hướng dẫn mua laptop trả góp, tất cả chỉ là tương đối, bạn sẽ cần liên hệ trực tiếp những nơi đang có chương trình trả góp để nhận được những vấn đáp xác thực nhất.

huong-dan-mua-laptop-tra-gop-uy-tin-tai-tphcm-04

Ngoài ra, ngoài việc tìm hiểu hướng dẫn mua laptop trả góp, chúng ta có thể tìm mua các laptop cũ đã qua sử dụng, đơn cử chỉ cần đến với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi, mọi vấn đề cũng như thắc mắc, tư vấn đều có thể làm bạn hài lòng một cách tuyệt đối. Bởi vì trả góp thường phải trả trong thời gian khá dài, nhiều trường hợp rủi ro khá hi hữu là chúng ta vô tình làm rơi vỡ hoặc làm hỏng bởi vì một số nguyên nhân nào đó và hãng lại không bảo hành trường hợp này, từ đó gây khá nhiều đắn đo cho người dùng giữa việc mua laptop cũ so với tìm hướng dẫn mua laptop trả góp.

huong-dan-mua-laptop-tra-gop-uy-tin-tai-tphcm-05

Đối với trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi, nhân viên sẽ chỉ tư vấn những gì thiết thực và có ích nhất cho mọi khách hàng, bạn có thể mua một chiếc laptop ở phân khúc cao cấp chỉ với giá tiền của sản phẩm tầm trung khi chọn mua laptop cũ thay vì mua trả góp. Ngoài ra đối với các sản phẩm laptop cũ, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi còn có chế độ bảo hành 90 ngày để khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng, từ đó giúp yên tâm hơn trong việc lựa chọn laptop cũng như nguồn gốc, độ ổn định và các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn vẫn muốn mua trả góp bởi vì thích một chiếc máy tính mới, nhân viên của chúng tôi vẫn có thể hướng dẫn mua laptop trả góp với chỉ vài thủ tục nhỏ. Tất cả mọi vấn đề của bạn khi đến trung tâm Sửa laptop 24h đều được giải quyết một cách nhanh chóng và tất cả khách hàng đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

huong-dan-mua-laptop-tra-gop-uy-tin-tai-tphcm-07

1900.29.29.79