Hướng dẫn thay bàn phím laptop Acer 4736z an toàn tại nhà

Lượt xem: 487

Sửa laptop 24h Trong quá trình sử dụng máy tính bạn gặp phải tình trạng bàn phím bị chạm phím, liệt nút. Bạn đang muốn tìm hiểu hướng dẫn thay bàn phím laptop Acer 4736z tại nhà để giảm chi phí. Dưới đây là những bước thay bàn phím cơ bản mà Sửa laptop 24h chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-acer-4736z-an-toan-tai-nha-01

Hướng dẫn thay bàn phím laptop Acer 4736z

Đa số người tiêu dùng khi mua laptop thường không quan tâm tới chất lượng bàn phím và cách thiết kế sao cho phù hợp với người tiêu dùng, một bàn phím tốt sẽ giúp ích rất nhiều cho người dùng nó còn làm tăng hiệu suốt công việc của bạn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bàn phím bị lỗi nếu như không sửa chữa kịp thời sẽ khiến cho laptop gặp nhiều lỗi hơn. Hãy cùng tìm hiểu hiểu hướng dẫn thay bàn phím laptop Acer 4736z Sửa laptop 24h chia sẻ dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

  • Bước 1: Để đảm bảo an toàn, đầu tiên bạn cần phải tháo pin và rút dây nguồn nếu đang cắm ra khỏi máy tính, nhằm tránh trường hợp bị chập điện trong quá trình thay bàn phím mới.
  • Bước 2: Đa số các dòng laptop trên thị trường đều cố định từ 2 đến 3 con ốc ở phía mặt sau của máy tính, chính vì thế mà bạn cần phải tháo ốc ra để bỏ ổ DVD của máy ra.
  • Bước 3: Sau khi bạn đa rút ổ DVD ra khỏi bàn phím, bạn để ý ở dưới ổ DVD có 1 cái lỗ, cho tay vào lỗ rồi nhẹ nhàng đẩy bàn phím ra khỏi máy tính.
  • Bước 4: Lật bàn phím ra rồi gạt lẫy để rút cab bàn phím khỏi main laptop, đây là công đoạn đòi hỏi phải có kiến thức kỹ thuật nếu không rất dễ làm cho bàn phím bị hỏng.
  • Bước 5: Bạn sử dụng bàn phím mới đã chuẩn bị từ trước và lắp cáp vào mainbroad giống như lúc tháo ra.  Sau đó dùng một lực ở tay vừa đủ để ấn bàn phím mới vào các lẫy cho cố định.
  • Bước 6: Gắn lại các con ốc đã tháo ra vào vị trí cũ.

Tham khảo bảng giá hướng dẫn thay bàn phím laptop Acer 4736z các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-acer-4736z-an-toan-tai-nha-02

Đó là hướng dẫn thay bàn phím laptop Acer 4736z Sửa laptop 24h chia sẻ, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn không nên tự ý thay bàn phím tại nhà, bởi vì laptop được thiết kế phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm lỗi nặng hơn.

Quy trình thay bàn phím laptop Acer 4736z tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thay bàn phím laptop, mua bán linh kiện laptop, sửa chữa laptop uy tín nhất tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã nhận thay bàn phím cho hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự hài lòng.

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-acer-4736z-an-toan-tai-nha-03

Quy trình thay bàn phím diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng và đội ngũ nhân viên giúp bạn hoàn toàn yên tâm, Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn thay bàn phím laptop Acer 4736z nếu bạn có nhu cầu. Quy trình thay bàn phím như sau:

  • Bước 1: Khi quý khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được các nhân viên kĩ thuật dựa trên hiện trạng thực tế của bàn phím và các thông tin mà khách hàng cung cấp để các kỹ sư sẽ biết được máy bị lỗi gì. Rồi kết luận cần thay bàn phím laptop Acer như thế nào. Sau đó sẽ tiến hành báo giá cho khách hành.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành khắc phục lỗi, tháo bỏ bàn phím cũ hư hỏng.
  • Bước 3: Thay thế bàn phím mới sau cho khách hàng sau đó kiểm tra lại trực tiếp với khách hàng rồi  bàn giao máy lại cho khách hàng.

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-acer-4736z-an-toan-tai-nha-04

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu như thấy lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

Vì sao nên thay bàn thay bàn phím laptop Acer 4736z tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, sẽ tiến hành thay bàn phím một cách nhanh chóng, ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu hướng dẫn thay bàn phím laptop Acer 4736z tại nhà sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-acer-4736z-an-toan-tai-nha-05

Chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Ngoài ra địa chỉ của công ty gần ngày bến xe Miền Đông rất thuận tiện khi di chuyển.

Giá cả phải chăng, chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất Sửa laptop 24h sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng giúp bạn hoàn toàn yên tâm.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 04/2017

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-acer-4736z-an-toan-tai-nha-06

 

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-acer-4736z-an-toan-tai-nha-07

1900.29.29.79