Hướng dẫn thay bàn phím laptop Asus K45a tại nhà

Lượt xem: 727

Sửa laptop 24h Laptop Asus của mình bị liệt các phím A,S,D, thời gian bảo hành máy đã hết nên mình muốn tìm hiểu hướng dẫn thay bàn phím laptop Asus K45a tại nhà, bởi vì lo ngại mang máy tới cửa hàng không uy tín bị thay lại đồ cũ nên không yên tâm. Bạn nào đã từng thay bàn phím tại nhà chia sẻ giúp mình với!

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-tai-nha-01

Hướng dẫn thay bàn phím laptop Asus K45a tại nhà

Có rất nhiều khách hàng lo ngại khi mang laptop tới sửa chữa ở những cửa hàng bên ngoài, bởi họ lo lắng đồ tốt trong máy bị tráo đổi, giá cả chặt chém vì thế mà muốn tìm hiểu hướng dẫn thay bàn phím laptop Asus K45a tại nhà, nhằm giảm chi phí mà lại an tâm.

Tham khảo bảng giá thay bàn phím laptop Asus K45a các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-tai-nha-02

Bạn có thể thực hiện hướng dẫn thay bàn phím laptop Asus K45a Sửa laptop 24h chia sẻ như sau:

  • Bước 1: Để đảm bảo an toàn, đầu tiên bạn cần phải tháo pin và rút dây nguồn nếu đang cắm ra khỏi máy tính, nhằm tránh trường hợp bị chập điện trong quá trình thay bàn phím mới.
  • Bước 2: Đa số các dòng laptop trên thị trường đều cố định từ 2 đến 3 con ốc ở phía mặt sau của máy tính, chính vì thế mà bạn cần phải tháo ốc ra để bỏ ổ DVD của máy ra.
  • Bước 3: Sau khi bạn đa rút ổ DVD ra khỏi bàn phím, bạn để ý ở dưới ổ DVD có 1 cái lỗ, cho tay vào lỗ rồi nhẹ nhàng đẩy bàn phím ra khỏi máy tính.
  • Bước 4: Lật bàn phím ra rồi gạt lẫy để rút cab bàn phím khỏi main laptop, đây là công đoạn đòi hỏi phải có kiến thức kỹ thuật nếu không rất dễ làm cho bàn phím bị hỏng.
  • Bước 5: Bạn sử dụng bàn phím mới đã chuẩn bị từ trước và lắp cáp vào mainbroad giống như lúc tháo ra.  Sau đó dùng một lực ở tay vừa đủ để ấn bàn phím mới vào các lẫy cho cố định.
  • Bước 6: Gắn lại các con ốc đã tháo ra vào vị trí cũ.

Những hướng dẫn thay bàn phím laptop Asus K45a Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên,  bạn cần phải có chuyên môn mới làm được chứ không nên tự ý thay bàn phím tại nhà, bởi vì laptop Asus K45a  có nhiều linh kiện phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm cho máy gặp nhiều lỗi hơn. Bạn nên mang laptop tới địa chỉ uy tín để được kiểm tra và sửa chữa.

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-tai-nha-03

Vì sao nên thay bàn phím laptop Asus K45a tại Sửa laptop 24h

Quý khách hàng có nhu cầu thay bàn phím tại Sửa laptop 24h sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề tiến hành thay bàn phím một cách nhanh chóng.

Khi khách hàng mang laptop tới công ty sẽ được đội ngũ nhân viên kiểm tra, tư vấn phương án sửa chữa và báo giá cho khách hàng, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thay bàn phím mới. Nếu bạn muốn trực tiếp xem đội ngũ nhân viên làm việc chúng tôi sẽ hướng dẫn thay bàn phím laptop Asus K45a cho bạn. Sau khi bàn phím được thay xong sẽ có đội ngũ nhân viên kĩ thuật kiểm tra, rồi đưa cho khách hàng kiểm tra lại, nếu hài lòng bạn sẽ tiến hành thanh toán và nhận máy.

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-tai-nha-04

Với quy trình diễn ra công khai giúp bạn hoàn  toàn yên tâm. Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất.

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-tai-nha-05

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop. Chúng tôi sẽ mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để phục quý khách hàng tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-tai-nha-06

 

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-asus-k45a-tai-nha-07

1900.29.29.79