Hướng dẫn thay bàn phím laptop Vaio tại nhà an toàn

Lượt xem: 464

Sửa laptop 24h  Có bạn nào đã từng tự thay bàn phím laptop tại nhà không ạ, chia sẻ cho mình hướng dẫn thay bàn phím laptop Vaio với, tại trung tâm sửa chữa ở xa mà công việc lại phải sử dụng laptop thường xuyên  nên muốn tự thay tại nhà cho nhanh ạ!

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-vaio-tai-nha-an-toan-01

Sửa laptop 24h hướng dẫn thay bàn phím laptop Vaio

Do công việc của bạn phải sử dụng laptop thường xuyên, bạn không muốn đến trung tâm sửa chữa vì mất nhiều thời gian. Dưới đây Sửa laptop 24h chia sẻ hướng dẫn thay bàn phím laptop Vaio tại nhà hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn:

Bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ sau: Một bàn phím laptop Sony Vaio mới, 1 tô vít 4 cạnh.

Bước 1: Đầu tiên cần phải  tháo pin ra khỏi máy tính để tránh tình trạng bị chập điện trong quá trình thay bàn phím laptop.

Bước 2: Sau đó tháo ổ 3 con ốc ở phía sau máy để bỏ ổ DVD của máy ra.

Bước 3: Khi đã rút ổ DVD ra khỏi máy tính bạn để ý ở dưới khi ổ DVD có 1 cái lỗ, ta cho ngón tay vào rồi đẩy bàn phím lên, rồi cậy bàn phím ra khỏi máy tính.

Tham khảo hướng dẫn thay bàn phím laptop Vaio các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay bàn phím laptop (Thay bàn phím laptop chính hãng)

 

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-vaio-tai-nha-an-toan-02

Bước 4: Trong khi bàn phím laptop được lật ra rồi ta gạt lẫy để rút cab bàn phím khỏi main laptop.

Bước 5: Lắp bàn phím mới vào rồi lắp các con ốc vào.

Đối với dòng laptop Vaio khi bàn phím laptop bị hỏng bạn dễ dàng mua bàn phím mới để thay thế, tuy nhiên với hướng dẫn thay bàn phím laptop Vaio như trên bạn cần phải có chuyên môn và đầy đủ dụng cụ hỗ trợ chứ không tự ý thay bàn phím, bởi vì laptop có nhiều linh kiện phức tạp nếu không cẩn thận sẽ làm cho lỗi nặng hơn lại mất thời gian và công sức để sửa chữa.

Tốt hơn hết bạn nên tìm hiểu hướng dẫn thay bàn phím laptop Vaio để biết hơn về laptop chứ không nên tự ý thay thế. Khi bàn phím bị lỗi bạn mang nên mang máy tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và thay mới.

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-vaio-tai-nha-an-toan-03

Vì sao nên thay bàn phím laptop Vaio tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop, mua bán linh kiện laptop, thay bàn phím laptop tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Với nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi luôn mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi luôn có nhiều ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt nếu bạn là sinh viên sẽ được giảm 50% khi sử dụng dịch vụ vệ sinh laptop, cài win laptop…

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-vaio-tai-nha-an-toan-04

Quy trình thay bàn phím diễn ra công khai dưới sự quan sát trực tiếp của quý khách hàng, bạn hoàn toàn yên tâm không lo bị thay lại đồ cũ, linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Vơi quy trình chuyên nghiệp như sau:

  1. Nhận máy và kiểm tra bàn phím laptop
  2. Giúp chẩn đoán lỗi bàn phím laptop
  3. Tư vấn phương án sửa chữa.
  4. Báo giá sửa laptop Vaio tại trung tâm.
  5. Báo giá thay bàn phím laptop Vaio chính hãng tại trung tâm.
  6. Tiến hành thay bàn phím laptop Vaio
  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy
  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Vaio tại nhà.

Chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi do nhà sản xuất sẽ được một đổi một trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ công ty gần ngay bến xe Miền Đông thuận tiện cho việc di chuyển khi khách hàng nhận thay bàn phím laptop tại công ty.

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-vaio-tai-nha-an-toan-05

Sửa laptop 24h xin gửi lời cám ơn chân thành tới quý khách hàng, trong nhiều năm qua đã luôn sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty, đó cũng là động lực mang tới sự thành công của chúng tôi ngày hôm nay.

TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG NĂM MỚI 03/2017

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-vaio-tai-nha-an-toan-06

 

huong-dan-thay-ban-phim-laptop-vaio-tai-nha-an-toan-07

1900.29.29.79