Hướng dẫn thay màn hình laptop Toshiba đơn giản nhất

Lượt xem: 509

Sửa laptop 24h  Toshiba là một trong những dòng laptop khá uy tín nó có chỗ đứng nhất định trên thị trường. Việc sử dụng laptop lâu năm không tránh khỏi màn hình bị lỗi như giật, đơ, có đường kẻ sọc, ngang màn hình… tình trạng này thường gặp với hầu hết các hãng laptop hiện nay. Sửa laptop 24h sẽ hướng dẫn thay màn hình laptop toshiba tại nhà giúp bạn giảm được chi phí khi thay thế bên ngoài.

huong-dan-thay-man-hinh-laptop-toshiba-don-gian-nhat-01

Sửa laptop 24h hướng dẫn thay màn hình laptop toshiba

Toshiba sử dụng màn hình IPS với chất lượng hình ảnh khá tốt , kể cả khi thay đổi mọi góc nhìn màn hình thì hình ảnh vẫn có độ sắc nét cao, đó cũng là lý do khiến người tiêu dùng lựa chọn laptop Toshiba để phục vụ cho công việc,giải trí,học tập.

Tham khảo bảng giá thay card màn hình cho laptop toshiba giá rẻ các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

huong-dan-thay-man-hinh-laptop-toshiba-don-gian-nhat-02

Khi màn hình laptop bị lỗi người tiêu dùng lo ngại tới các đơn vị thay thế không uy tín nên muốn tìm hướng dẫn thay màn hình laptop toshiba tại nhà để tự thay màn hình cho đảm bảo tránh trường hợp bị trộm độ,tráo đổi linh kiện.

Dưới đây là hướng dẫn thay màn hình laptop toshiba Sửa laptop 24h chia sẻ cho quý khách hàng:

  1. Chuẩn bị

Trước khi tiến hành thay màn hình laptop toshiba các bạn cần phải chuẩn bị các dụng cụ như : Thanh nạy, tuốc nơ vít mũi nhỏ, dao kim loại.

  1. Tháo khung viền màn hình

Đầu tiên cần phải ngắt toàn bộ nguồn rồi tháo pin laptop ra, sau đó thao khung viền ở màn hình ra. Dùng tuốc nơ vít tháo từng ốc ra rồi để ngay ngắn không lúc lắp vào sẽ bị lẫn, Sử dụng dao kim loại mỏng cạy một trong hai góc dưới ở màn hình rồi dùng thanh nạy để tách khung viền ra. Sau khi khung viền đã được tách hãy tháo từng ốc vít bắt ở màn hình vào nắp máy rồi úp màn hình xuống ,tháo dây cáp nối màn hình ra.

  1. Lắp đặt màn hình mới

Tiến hành nối dây cáp vào màn hình, định vị panel vào nắp máy rồi bắn vít.

  1. Kiểm tra và lắp lại khung

huong-dan-thay-man-hinh-laptop-toshiba-don-gian-nhat-03

Trước khi tiến hành lắp khung trở lại bạn hãy kiểm tra lại một lần nữa rồi lắp pin và dây nguồn rồi bật máy lên, nếu như thấy màn hình khởi động tốt thì có thể lắp khung viền và bắt ốc vít trở lại.

Đó là toàn bộ các bước hướng dẫn thay màn hình laptop toshiba tại nhà bạn có thể áp dụng, tuy nhiên việc tự ý thay màn hình tại nhà cần phải có chuyên môn, không nên tự ý thay màn hình khi không am hiểu bởi vì laptop có nhiều linh kiện nhỏ phức tạp nếu vô ý sẽ khiến cho lỗi càng nặng thêm, chính vì thế khi màn hình bị lỗi bạn nên mang đến trung tâm sửa chữa uy tín để đảm bảo lỗi được khắc phục một cách sớm và hiệu quả nhất.

huong-dan-thay-man-hinh-laptop-toshiba-don-gian-nhat-05

Sửa laptop 24h thay màn hình laptop toshiba uy tín tại Hồ Chí Minh

Sửa laptop 24h là công ty chuyên cung cấp và thay màn hình laptop toshiba uy tín tại tất cả các quận huyện trên thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hành những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Các dịch vụ của chúng tôi gồm có:

  • Sửa linh kiện laptop.
  • Cài đặt laptop.
  • Vệ sinh, bảo dưỡng laptop.
  • Mua bán linh kiện laptop chính hãng.

Sửa laptop 24h luôn có chương trình khuyến mãi cho khách hàng, đặc biệt nếu khách hàng là sinh viên sẽ được giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ cài win laptop, vệ sinh laptop…

Mọi quy trình thay màn hình laptop đều diễn ra công khai dưới sự quan sát của khách hàng và nhân viên, nhằm đảm bảo không có tình trạng bị tráo đổi linh kiện, trộm đồ như những đơn vị khác.

Quy trình thay màn hình laptop toshiba tại Sửa laptop 24h

        1. Nhận máy và kiểm tra màn hình laptop

        2. Giúp chẩn đoán lỗi màn hình Toshiba

        3. Tư vấn phương án sửa chữa.

        4. Báo giá sửa laptop Toshiba tại trung tâm.

  5. Báo giá các linh kiện laptop Toshiba chính hãng tại trung tâm.

  6. Tiến hành thay  card màn hình laptop Toshiba

  7. Kiểm tra máy, thanh toán và bàn giao máy

  8. Hướng dẫn sử dụng laptop Toshiba tại nhà.

Để đảm bảo khách hàng sử dụng sản phẩm tốt nhất chúng tôi có chế độ bảo hành là 12 tháng, trong thời gian bảo hành nếu lỗi cũ xuất hiện chúng tôi sẽ một đổi một trong vòng 12 tháng. Ngoài ra tất cả mọi chi phí sửa thay màn hình laptop toshiba đều miễn phí.

 

huong-dan-thay-man-hinh-laptop-toshiba-don-gian-nhat-07

1900.29.29.79