Hướng dẫn Xem thông tin bảo hành Samsung tại Hồ Chí Minh

Lượt xem: 305

Sửa laptop 24h Màn hình laptop Samsung của em xuất hiện nhiều đường kẻ sọc ngang, em mới mua máy được 5 tháng vẫn trong thời gian bảo hành do đó mà em muốn xem thông tin bảo hành Samsung và muốn biết địa chỉ bảo hành Samsung chính hãng ở  Hồ Chí Minh. Rất mong được tư vấn ạ!

huong-dan-xem-thong-tin-bao-hanh-samsung-tai-ho-chi-minh-01

Xem thông tin bảo hành Samsung tại Hồ Chí Minh

Samsung là một trong những dòng laptop được nhiều người dùng sử dụng nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc và giải trí một cách hiệu quả. Do lỗi của nhà sản xuất nên laptop Samsung khi mua về bị lỗi và cần phải mang laptop đi bảo hành, điều quan tâm của hầu hết người dùng là địa chỉ bảo hành chính hãng tại Hồ Chí Minh và xem thông tin bảo hành Samsung như thế nào để được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.

huong-dan-xem-thong-tin-bao-hanh-samsung-tai-ho-chi-minh-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Địa chỉ bảo hành Asus (Chính hãng)

Đối với laptop Samsung khi bảo hành quý khách hàng có thể xem thông tin bảo hành Samsung và điều kiện được bảo hành như sau:

  • Thời gian bảo hành sản phẩm được xác nhận dựa vào tin nhắn của tổng đài điện tử 6060, nếu như trường hợp sản phẩm chưa được kích hoạt bảo hành điện tử 6060 thì thời hạn bảo hành sẽ được tính từ ngày mua của khách hàng sử dụng nhưng không được vượt quá mức thời gian bảo hành kể từ ngày sản xuất.
  • Sản phẩm còn trọng hạn bảo hành tại thời điểm mà khách hàng yêu cầu.
  • Sản phẩm bị hỏng do chất lượng linh kiện hoặc lỗi do quá trình sản xuất.
  • Sản phẩm còn nguyên dạng, kiểm sản phẩm, nhãn sản phẩm số sê ri (S/ N)
  • Sản phẩm không thuộc trường hợp bị từ chối bảo hành đã quy định.

Quý khách hàng ở Hồ Chí Minh có thể tới địa chỉ bảo hành Samsung chính hãng là: 614 Cộng Hòa, P13, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh, số điện thoại liên hệ: 028.38130027 để xem thông tin bảo hành Samsung cụ thể và hưởng chế độ bảo hành theo quy định.

huong-dan-xem-thong-tin-bao-hanh-samsung-tai-ho-chi-minh-03

Vì sao quý khách hàng nên bảo hành Samsung tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, thay thế linh kiện laptop, nâng cấp RAM laptop… chính hãng tại Hồ Chí Minh. Với HƠN 10 NĂM KINH NGHIỆM trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi cam kết tất cả linh kiện đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

huong-dan-xem-thong-tin-bao-hanh-samsung-tai-ho-chi-minh-04

Nếu như laptop Samsung của bạn gặp vấn đề lỗi nhưng thời gian bảo hành tại hãng quá lâu mà chi phí bảo hành sửa chữa cao thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra và sửa chữa với chi phí rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng luôn đảm bảo tốt nhất giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Chế độ bảo hành 12 tháng khi thay đổi linh kiện mới, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất hoặc chất lượng của sản phẩm và dịch vụ không cam kết tốt nhất quý khách hàng sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Nếu bạn muốn xem thông tin bảo hành Samsung tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp tổng đài kỹ thuật của trung tâm 0919.445.179 để được báo giá cụ thể.


TƯNG BỪNG KHUYẾN MÃI TRONG THÁNG 11

huong-dan-xem-thong-tin-bao-hanh-samsung-tai-ho-chi-minh-05

 

huong-dan-xem-thong-tin-bao-hanh-samsung-tai-ho-chi-minh-06

1900.29.29.79