Khắc phục 100% lỗi laptop không nhận ổ cứng lấy liền TPHCM

Lượt xem: 236

Sửa laptop 24h Ổ cứng là nơi lưu trữ những dữ liệu quan trọng do đó mà nếu gặp tình trạng laptop không nhận ổ cứng sẽ khiến cho công việc của người dùng bị ảnh hưởng bởi không thể thực hiện quá trình truy xuất dữ liệu được. Dưới đây là 3 cách khắc phục laptop không nhận ổ cứng mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

khac-phuc-100-loi-laptop-khong-nhan-o-cung-lay-lien-tphcm-01

3 cách khắc phục laptop không nhận ổ cứng

  1.  Sử dụng năng Error-checking của Windows

Có thể thấy tính năng này sẽ giúp khắc phục tình trạng laptop không nhận ổ cứng tạm thời và kịp thời thực hiện việc sao lưu dữ liệu quan trọng. Đầu tiên bạn vào ổ đĩa bị lỗi và chọn Properties => Tab Tool => Check Now => đánh tích chọn Automatically fix the file system errors và Scan for and attempt recovery of bad sectors => Start. Nếu như có thông báo nào hiện ra thì chọn Yes.

khac-phuc-100-loi-laptop-khong-nhan-o-cung-lay-lien-tphcm-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Sử dụng công cụ Flobo Hard Disk Repair

Trước hết cần phải cài đặt công cụ vào laptop và chọn ổ đĩa cần sửa, sau đó nhập vị trí của Start Sector và End Sector chọn Bad Sector Repair để bắt đầu quá trình sửa lỗi. Với công cụ Surface Test sẽ cho phép kiểm tra hết bề mặt đĩa và tính năng Controller Test cho phép kiểm tra hệ thống điều khiển ổ cứng có vấn đề hay không nhằm có phương án khắc phục tốt nhất.

  1.  Chữa lỗi bằng đĩa Hiren’s Boot CD

Nếu như laptop chỉ dừng lại ở màn hình chào Windows hoặc là tự động thực hiện Restart sau vài giây thì hãy áp dụng cách khắc phục lỗi bad sector bằng các bước dưới đây:

khac-phuc-100-loi-laptop-khong-nhan-o-cung-lay-lien-tphcm-03

  • Bước 1: Chuẩn bị một đĩa Hiren’s Boot CD
  • Bước 2: Khởi động máy bằng đĩa Hiren’s Boot với thiết lập ưu tiên khởi động bằng CD- ROM.
  • Bước 3: Chọn Start Boot CD và chọn Hard Disk Tool, chọn HDD Regenerator.

Hy vọng với 3 cách khắc phục tình trạng laptop không nhận ổ cứng mà Sửa laptop 24h chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn tự xử lý lỗi tại nhà. Nếu bạn thấy khó khăn trong việc khắc phục lỗi thì Sửa laptop 24h là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng ở Hồ Chí Minh.

Vì sao nên khắc phục laptop không nhận ổ cứng tại Sửa laptop 24h

Sửa laptop 24h là một trong những trung tâm chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, khắc phục laptop không nhận ổ cứng, mua bán linh kiện laptop… uy tín tại Hồ Chí Minh. Với giá trị cốt lõi luôn tận tâm -  uy tín  - chất lượng đặt lên hàng đầu cùng quan điểm làm việc nghiêm túc tinh thần trách nhiệm cao Sửa laptop 24h luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và luôn nhận được những phản hồi tốt nhất.

khac-phuc-100-loi-laptop-khong-nhan-o-cung-lay-lien-tphcm-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ tiến hành kiểm tra tìm ra nguyên nhân gây lỗi sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá khắc phục laptop không nhận ổ cứng tốt nhất. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Với quy trình khắc phục laptop không nhận ổ cứng chuyên nghiệp và nhanh chóng bạn hoàn toàn không cần phải để laptop qua đêm giúp cho công việc không bị ảnh hưởng. Nếu bạn đang có bất kỳ thắc mắc nào về giá cả của các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h có thể liên hệ trực tiếp hoặc inbox viber, zalo 0919445179 để được tư vấn và báo giá cụ thể.


 

khac-phuc-100-loi-laptop-khong-nhan-o-cung-lay-lien-tphcm-06

1900.29.29.79