Khắc phục hiện tượng màn hình laptop nhấp nháy khi dùng pin

Lượt xem: 1090

Sửa laptop 24h Hiện tượng màn hình laptop nhấp nháy khi dùng pin là tình trạng khá phổ biến mà người dùng gặp phải trong khi dùng laptop. Vậy nguyên nhân do đâu và cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Hãy cùng Sửa laptop 24h tìm hiểu nhé!

khac-phuc-hien-tuong-man-hinh-laptop-nhap-nhay-khi-dung-pin-01

Nguyên nhân khiến màn hìn laptop nhấp nháy khi dùng pin

Trong quá trình sử dụng laptop nhiều người dùng gặp phải tình trạng màn hìn laptop nhấp nháy khi dùng pin thường do các nguyên nhân sau:


• Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
• 
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
• Bảng giá thay bản lề laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)


 

  • Laptop khi cài Windows đã không cài đúng Card đồ họa khiến cho phần mềm bị xung đột với Driver đồ họa của laptop.
  • Tần số quét khioong không chính xác cũng là nguyên nhân khiến màn hìn laptop nhấp nháy khi dùng pin thông thường tần số quét của màn hình ở mức 75Hert, tuy nhiên tần số quét của laptop thấp hơn số đó sẽ khiến cho màn hình bị nhấp nháy.
  • Dây cáp của màn hình laptop bị lỏng bởi do quá trình gập mở laptop không tránh khỏi tình trạng làm lỏng dây cáp khiến màn hình nhận diện không ổn định.
  • Lỗi do Card VGA
  • Màn hình laptop bị lỗi có thể lỗi do nhà sản xuất hoặc cách sử dụng của người dùng khiến cho màn hìn laptop nhấp nháy khi dùng pin.

khac-phuc-hien-tuong-man-hinh-laptop-nhap-nhay-khi-dung-pin-02

Những lưu ý giúp bạn hạn chế rủi ro khi khắc phục màn hìn laptop nhấp nháy khi dùng pin.

Khi gặp tình trạng màn hìn laptop nhấp nháy khi dùng pin người dùng cần phải mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất và thay thế màn hình nếu cần thiết. Tuy nhiên sau khi khắc phục lỗi xong cần phải lưu ý những điều sau:

  • Kiểm tra màu sắc, độ mượt và quan sát xem màn hình đã đảm bảo chắc chắn chưa.
  • Truy cập vào web, ứng dụng để đảm bảo lỗi màn hìn laptop nhấp nháy khi dùng pin không còn xuất hiện.
  • Nếu chắc chắn rồi thì kiểm tra phần ngoài hình của máy xem có vết xước nào không có giống với nguyên trọng lúc bạn mang laptop tới không.

khac-phuc-hien-tuong-man-hinh-laptop-nhap-nhay-khi-dung-pin-03

Sửa laptop 24h nhận khắc phục lỗi màn hìn laptop nhấp nháy khi dùng pin

Tự hào là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa laptop, mua bán linh kiện laptop, khắc phục lỗi màn hìn laptop nhấp nháy khi dùng pin… uy tín. Sửa laptop 24h cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

khac-phuc-hien-tuong-man-hinh-laptop-nhap-nhay-khi-dung-pin-04

Mọi quy trình khắc phục lỗi màn hìn laptop nhấp nháy khi dùng pin được thực hiện nhanh chóng và chuyên nghiệp không mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng cùng sự minh bạch rõ ràng dưới sự quan sát của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu Sửa laptop 24h phát hiện trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm.

Chế độ bảo hành dài hạn, trong thời gian bảo hành nếu có lỗi phát sinh do nhà sản xuất sẽ được MỘT ĐỔI MỘT trong thời gian sớm nhất. Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h.


 

1900.29.29.79