Khắc phục hư chip màn hình laptop nhanh chóng lấy ngay

Lượt xem: 2301

Sửa laptop 24h Màn hình laptop nếu chẳng may bị tác động, chẳng hạn như đánh rơi đồ vật, nằm đè lên, gập lại khi có vật hoặc những yếu tố khác trong thời gian sử dụng cũng có thể dẫn đến nguyên nhân làm hư ỏng màn hinh và phải thay. Nhưng có một điều bạn nên biết, tất cả những trường hợp hư màn hình chưa hẳn phải thay, mà đó là trường hợp hư chip màn hình laptop.

khac-phuc-hu-chip-man-hinh-laptop-nhanh-chong-lay-ngay-01

Sửa chữa và thay thế hư chip màn hình laptop nhanh chóng

Đói với những trường hợp hư hỏng, chúng có thể có cùng hiện tượng, nhưng nguyên nhân có thể là do khác nhau. Chẳng hạn như liệt bàn phím, nguyên nhân sẽ có thể do bàn phím bạn bị hỏng hoặc lỗi trên mainboard, không phải 100% các trường hợp hỏng hóc đều do lỗi từ bàn phím, màn hình laptop cũng vậy, một số trường hợp khách hàng tự sửa chữa và thay thế màn hình tại nhà vẫn không thể hiển thị được hình ảnh, lúc đó rất có thể chúng ta đã bị hư chip màn hình laptop.

Tham khảo bảng giá sửa chữa hư chip màn hình laptop các loại:

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Vệ sinh laptop (Giảm giá 50% cho sinh viên )
Bảng giá thay màn hình laptop (Thay màn hình laptop chính hãng)

 

khac-phuc-hu-chip-man-hinh-laptop-nhanh-chong-lay-ngay-02

Có một số vấn đề chúng ta sẽ cần nhận định lại trong bài viết nay, hư chip màn hình laptop còn có thể gọi là hư chip VGA, và nếu lâm vào tình trạng này, buộc lòng chúng ta phải đóng lại chip vga mới có thể tiếp tục sử dụng, nhưng phải cực kì lưu ý, bởi lẽ nếu không khéo và thợ không có tay nghề, hiện tượng tái phát cũng như lỗi hiển thị, các tình trạng liên quan đến vga sẽ có thể tiếp tục tái phát nhiều lần và không thể đóng lại chip vga lần thứ hai được nữa.

khac-phuc-hu-chip-man-hinh-laptop-nhanh-chong-lay-ngay-03

Nếu đang có vấn đề và nghi ngờ hư chip màn hình laptop, chúng tôi sẽ kiểm tra theo quy trình:

  • Xác định nguyên nhân hỏng hóc
  • Thông báo tình trạng cho khách hàng
  • Tiến hành sửa chữa khi khách hàng đồng ý
  • Tiến hành kiểm tra lần cuối trước khi trao trả cho khách
  • Trao trả máy cho khách hàng và viết giấy bảo hành 90 ngày

khac-phuc-hu-chip-man-hinh-laptop-nhanh-chong-lay-ngay-04

Bất kì ai cũng muốn sở hữu một chiếc laptop có cấu hình mạnh và không bao giờ muốn hư chip màn hình laptop xảy đến với mình, nhưng với thời buổi các sản phẩm đã không còn chất lượng như nhiều năm trước đây, hãy chuẩn bị tinh thần cho bất kì vấn đề nào cũng có thể xảy đến với bạn, trung tâm Sửa laptop 24h của chúng tôi cũng chỉ có những nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm, tin chắc rằng những vấn đề của bạn sẽ được xử lí triệt để và không để lại phiền phức. Ngoài ra, nếu bạn lo ngại vấn đề hư chip màn hình laptop và không muốn gặp tình trạng này, hãy chọn những chiếc laptop không có vga rời, chip CPU là thành phần bền nhất trên một chiếc máy tính và nó chỉ có thể hư hỏng khi bị chập điện, trong quá trình sử dụng bình thường hầu như chưa có trường hợp nào bị hỏng CPU và phải thay thế.

khac-phuc-hu-chip-man-hinh-laptop-nhanh-chong-lay-ngay-05

Ngoài ra, đối với việc lựa chọn các sản phẩm có chất lượng, hạn chế tối đa rủi ro hư chip màn hình laptop cũng như không muốn xảy ra tình trạng hư chip màn hình laptop, hãy đến với trung tâm Sửa laptop 24h, chúng tôi sẽ có những đội ngũ nhân viên với kiến thức chuyên sâu về laptop, có thể giúp bạn chọn được một sản phẩm vừa ổn định, vừa đẹp lại vừa hợp với túi tiền, các sản phẩm đều có chế độ bảo hành hoàn hảo 90 ngày để bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng.

 

khac-phuc-hu-chip-man-hinh-laptop-nhanh-chong-lay-ngay-07

1900.29.29.79