Khắc phục laptop bị lỗi âm thanh do Volume loa đặt ở mức nhỏ nhất

Lượt xem: 230

Sửa laptop 24h Laptop bị lỗi âm thanh khiến cho việc tận hưởng các tính năng giải trí bị gián đoạn. Nguyên nhân gây lỗi thường do xung đột phần mềm, hỏng driver, hoặc thói quen sử dụng của người dùng chưa đúng cách gây ảnh hưởng tới việc sử dụng laptop. Dưới đây là 3 cách khắc phục laptop bị lỗi âm thanh mà Sửa laptop 24h chia sẻ, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn.

khac-phuc-laptop-bi-loi-am-thanh-do-volume-loa-dat-o-muc-nho-nhat-01

  1. Khắc phục laptop bị lỗi âm thanh do Volume loa đặt ở mức nhỏ nhất

Đôi khi người dùng không tưởng tượng những lý do này, bởi có thể ai đó đã vặn volume nhỏ hoặc chưa cắm nguồn điện mà chúng ta không để ý. Bạn nên kiểm tra lại các jack cắm tai nghe xem tín hiệu có truyền được không hoặc có bụi bẩn làm cản trở hoạt động của loa không rồi cắm lại jack vào lỗ Audio và kiểm tra lại âm thanh đã hoạt động ổn định chưa. Ngoài ra hãy vặn lại Volume ở mức cao hơn sẽ là cách khắc phục laptop bị lỗi âm thanh đơn giản nhất.

khac-phuc-laptop-bi-loi-am-thanh-do-volume-loa-dat-o-muc-nho-nhat-02

Bảng giá sửa chữa laptop (Giảm 25% phí dịch vụ lấy liền cho sinh viên)
Bảng giá thay màn hình laptop (Rẻ hơn thị trường 30% )
Bảng giá thay quạt laptop (Bảo hành hãng 12 tháng)
  1. Khởi động lại laptop

Rất có thể nguyên nhân khiến cho laptop bị lỗi âm thanh lại là chính hệ điều hành của bạn, bởi vì khi Windows chạy lâu này sẽ hay bị lỗi do xung đột phần mềm ngoài ý muốn khiến cho laptop hoạt động không ổn định. Do đó mà khởi động lại laptop là phương pháp đơn giản giúp cho laptop của bạn trở lại trạng thái ổn định.

  1. Kiểm tra Volume trên Windows

Bạn đã kiểm tra mọi vấn đề về phần cứng đều bình thường mà laptop bị lỗi âm thanh thì có thể lỗi do Windows của bạn, lúc này bạn nên kiểm tra âm lượng của Windows bằng cách click vào biểu tượng chiếc loa ở thanh Taskbar sau đó kiểm tra xem âm lượng có ở mức thấp nhất hay đang ở chế độ Mute, nếu có hãy click vào biểu tượng loa và bật loa trở lại sau đó mở 1 file nhạc bất kì để kiểm tra.

khac-phuc-laptop-bi-loi-am-thanh-do-volume-loa-dat-o-muc-nho-nhat-03

Nếu đã thực hiện cả 3 cách khắc phục laptop bị lỗi âm thanh như trên mà chiếc loa laptop vẫn chưa thấy động tĩnh gì thì nên mang laptop tới trung tâm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và có phương án khắc phục tốt nhất.

Sửa laptop 24h nhận khắc phục laptop bị lỗi âm thanh

Được đánh giá là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh, Sửa laptop 24h chuyên cung cấp dịch vụ khắc phục laptop bị lỗi âm thanh, sửa chữa laptop, nâng cấp RAM laptop… uy tín nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi nhận khắc phục tất cả các lỗi laptop nặng mà các trung tâm khác không xử lý được chuyển sang với tỉ lệ thành công cao luôn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

khac-phuc-laptop-bi-loi-am-thanh-do-volume-loa-dat-o-muc-nho-nhat-04

Đến với Sửa laptop 24h quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhận và kiểm tra laptop bị lỗi âm thanh, sau đó đưa ra phương án sửa chữa và báo giá cụ thể cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tất cả linh kiện khi thay mới đều đảm bảo chính hãng, có đầy đủ tem và nguồn gốc rõ ràng với quy trình diễn ra nhanh chóng và công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng và đội ngũ nhân viên do đó không lo bị thay lại đồ cũ hay linh kiện tốt trong máy bị tráo đổi. Nếu có bất kỳ trường hợp gian lận nào chúng tôi sẽ ĐỀN 1 GẤP 10 LẦN giá trị của sản phẩm giúp quý khách hàng hoàn toàn yên tâm.

 Địa chỉ của công ty ở gần bến xe Miền Đông rất thuận tiện cho việc di chuyển khi quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tại Sửa laptop 24h. Chúng tôi đảm bảo báo đúng giá chuẩn đoán đúng bệnh, luôn xứng đáng là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Hồ Chí Minh.


 

khac-phuc-laptop-bi-loi-am-thanh-do-volume-loa-dat-o-muc-nho-nhat-06

1900.29.29.79